Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  »» Giới thiệu

 NHÓM 7X HÀ NỘI

NGÔI NHÀ T̀NH BẠN

Cái tên Nhóm 7X Hà Nội thân thương đă ra đời như thế nào nhỉ? Đó là vào một ngày t́nh cờ khi trên mục Tâm sự của Vnexpress đăng bài viết có tựa đề đầy ấn tượng "Áp lực tuổi 30” của Quỳnh. Ôi! sao giống với tâm trạng của nhiều người thế hệ 7X đến thế! Vậy là sự đồng cảm của các bạn từ khắp ba miền Bắc-Trung-Nam đă cùng hội tụ và chia sẻ để rồi ngôi nhà của t́nh bạn với cái tên thân thương "Nhóm 7X Hà Nội" đă được tạo ra vào một ngày hè tháng 6 năm 2006.

Vượt qua mọi khoảng cách về không gian và thời gian, cùng với nhóm 7X Sài G̣n, ngôi nhà t́nh bạn của 7X đă nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trong và ngoài nước, biết bao những tâm t́nh, mong ước thật giản dị và chân thành của 7X đă được các bạn chia sẻ cho nhau. Tṛn một năm trôi qua, lại một ngày độc giả khắp nơi như hoà chung cảm xúc của 7X khi đón nhận bài tâm sự "V́ sao duyên số muộn màng” của Thuỳ Trang cùng bài viết với lời đề nghị dễ thương của bạn gái Lê Thu Hằng. Vậy là ngôi nhà t́nh bạn của 7X lại chan chứa bao nỗi niềm tâm sự của những trái tim “c̣n đang vơi một nửa”, con số 30 thành viên lúc đầu sau một năm đă tăng thành 80 thành viên. T́nh yêu quả là một điều kỳ diệu, những gương mặt chưa lần gặp nhau, những cảm giác đầy bỡ ngỡ lúc ban đầu bỗng trở nên thân quen, gần gũi từ lúc nào, tất cả đến với nhau đều có cùng một suy nghĩ:

             Nơi gặp gỡ của những tâm hồn đồng cảm

             Đem niềm vui đến cho mỗi thành viên

             Là những người bạn tốt của nhau

             Cùng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ

Những suy nghĩ rất chân thành và giản dị như chính tên gọi của 7X, nhưng đó cũng chính là mục tiêu của cả Nhóm 7X Hà Nội. Hăy mang đến cho nhau niềm vui trong cuộc sống các bạn nhé! Hăy cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn để sau này dù có phải xa nhau vẫn măi nhớ về nhau, nhớ về ngôi nhà t́nh bạn 7X của chúng ta.

 

 

Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
olaplex hair treatment hair weave textures hair wigs hair color wheel toner beauty works hair extensions stockists hair extensions how to get red food coloring out of blonde hair wholesale wigs distributors human hair extensions indian remy hair factory 40 inch brazilian straight hair remy hair extensions