Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tm tnh 7x
         Giải tr & thư gin
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
   Tm tnh 7x
  Khng l tnh yu

Mnh nhắn tin cho bạn: Buồn qu, H. ơi!. Chỉ vi pht sau, bạn đ c mặt bn cạnh mnh. Chỉ để cng mnh ngồi ngắm l bay...

Đi lc mnh tự đặt cu hỏi về mối quan hệ của hai đứa, xa hơn tnh bạn nhưng hnh như chẳng phải tnh yu. V nỗi nhớ của bạn l một mi hương thoảng trn mi tc của một người khc. Cn giấc mơ của mnh cũng khng phải l nụ cười ấm p của bạn. Nhưng khi bạn buồn mnh l người đ đặt bn tay sẻ chia ln vai bạn; v khi mnh khc bạn đ cho mnh một bờ vai để bnh yn. Cuộc đời đi khi cần c những pht giy bnh yn như thế.

Mnh c những nụ cười, bạn c những bước chn mạnh mẽ cho mỗi ngy mới. Trong mắt mọi người, bạn l một chng trai bản lĩnh, mnh l một c gi hồn nhin. Nhưng chỉ c mnh mới biết bạn cũng c những lc yếu đuối, v chỉ c bạn mới hiểu nỗi hoang vắng xt xa trong thẳm su k ức mnh. Nhiều khi dừng lại ở mỗi chặng đường của cuộc hnh trnh mệt nhoi, bạn v mnh lại ngồi với nhau, chia sẻ cng nhau, động vin nhau, rồi những bước chn lại tri về hai ngả.

Th hy cứ bnh yn như thế, cứ như hai đường thẳng song song để c thể nhn thấy nhau trn suốt cuộc hnh trnh.

Chi tiết    

   Suy ngẫm về thế hệ 7X
Đy l loạt bi viết trn Diễn đn Hanoi7X được bắt đầu bởi Oilfield, đ l những cảm nghĩ, suy tư về thế hệ 7X ni ring v thế hệ trẻ ni chung. Những bi viết ny chng ti xin php được đăng tải ln đy để chng ta cng suy ngẫm v thảo luận.
 
"...Thật ngạc nhin khi lại tm thấy một HN7X v tư, vui vẻ nhưng cũng khng km phần chn chắn v su sắc, nhưng c lẽ vo ci lc chuyển giao giữa năm cũ v năm mới ny, khng t trong số những 7X (thậm ch cả 8X) cn single đang c thật nhiều những nỗi niềm ring, với những dự định cho tương lai, những trăn trở chưa tm được lời giải đp. Đu đ ti thấy những bi viết về cc c gi thế hệ 7X, những quan điểm về cuộc sống, tnh bạn v tnh yu..."
 
Chi tiết    

Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương trnh Sinh nhật Hanoi7X trn 4 tuổi .
 -  Chương Trnh Gặp Gỡ Đm Noel_2010.
 -  Chc mừng ngy 20/11 - Ngy nh gio Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc 10 nữ anh hng.
 -  Phần IV: Pht qu cho người dn 2 thn thuộc x Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
short curly hair with closure hypoallergenic hair weave human hair extensions home hairdresser for elderly 22 inch nano ring hair extensions hair wigs 4a hair type wrap around ponytail for black hair clip in hair extensions haircut house calls adding tracks to hair for length human hair wigs