Ngày 29 Tháng 11 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
   Tin tức sự kiện
  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi

Các thành viên HN7x thân mến!

Vậy là đă 4 năm chúng ta ở bên nhau, gắn bó với nhau cùng sẻ chia buồn – vui trong cuộc sống, cùng tham gia các hoạt động từ thiện cộng đồng đầy ư nghĩa. Thế giới ẢO Hanoi7x.com đă mở ra những t́nh cảm THẬT chân thành, là những t́nh cảm anh em, t́nh cảm bạn bè, t́nh thương cộng đồng và t́nh yêu đôi lứa. 

Với những kỷ niệm không thể quên, những dấu ấn măi ghi sâu trong ḷng mỗi thành viên, những mối chân t́nh trong nhau là “cái duyên” trong đời và cả những giận hờn c̣n đâu đó, tất cả làm lên một HN7x trọn vẹn. Sinh nhật HN7X tṛn 1 tuổi tại Nhà hàng tre ven Sông Hồng đầy lăng mạn, Sinh nhật HN7X tṛn 2 tuổi ở nhà hàng Sen Việt – Quảng Bá, Sinh nhật HN7X tṛn 3 tuổi ở Cửu Thác Tú Sơn – Ḥa B́nh và nhiều những buổi offline khác đánh dấu những chặng đường chúng ta đă đi qua. Cứ thế, cứ thế… HN7x ngày càng phát triển, chúng ta có thêm những thành viên mới, những người bạn tri kỷ, nó vô h́nh tự lúc nào đă trở thành ngôi nhà thứ hai trong mỗi chúng ta… thân thương…và… ấm áp!

Chi tiết    

  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010
 
Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel
 
Thứ sáu ngày 24 tháng 12 năm 2010.

ACE thân mến, chắc hẳn trong mỗi ACE chúng ta, ai cũng đă từng có những kỷ niệm về đêm Noel, đêm của sự huyền diệu khi đi bên cạnh bạn bè, người thân trong cái lạnh giá của mùa đông, từng đôi bàn tay run lên, từng hơi thở xuưt xoa, từng cái rung nhẹ của làn môi, từng nụ cười ánh mắt trao nhau, ôi! hạnh phúc biết bao….

Chi tiết    

Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
short curly hair with closure hypoallergenic hair weave human hair extensions home hairdresser for elderly 22 inch nano ring hair extensions hair wigs 4a hair type wrap around ponytail for black hair clip in hair extensions haircut house calls adding tracks to hair for length human hair wigs