Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tâm t́nh 7x
    Cầu nối đă được bắc

 

Ư tưởng làm cầu nối của Hằng đă nhanh chóng thành hiện thực nhờ sự trợ giúp của một nhóm 7X cũ (nhóm cũ được h́nh thành qua bài viết Áp lực tuổi 30). Vậy là dựa vào cái cũ, 7X mới ra đời với nhiều hoạt động sôi nổi để giúp gia đ́nh 7X thân nhau hơn.

 
Xin làm cầu nối những người cô đơn như Trang

V́ sao duyên số muộn màng

 

Vậy là đă 2 tháng trôi qua kể từ ngày ḿnh đọc được tâm sự của Trang với bao trăn trở cho chính bản thân và những bạn cùng tâm sự. Rồi cái quyết định hăy làm một điều ǵ đó chứ không thể chỉ động viên nhau bằng tinh thần của ḿnh đă được rất nhiều độc giả đón nhận và ủng hộ nhiệt t́nh. Cảm ơn mọi người nhiều lắm. Thực sự khi đưa ra ư tưởng làm cầu nối cho mọi người và bản thân ḿnh, Hằng cũng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Nhưng thật may mắn v́ những người ủng hộ Hằng thật nhiệt t́nh, mọi người tham mưu và giúp Hằng t́m những thông tin mà nếu một ḿnh Hằng không thể làm được. Và ư tưởng làm cầu nối của Hằng đă nhanh chóng thành hiện thực nhờ sự trợ giúp của một nhóm 7X cũ (nhóm 7X cũ được h́nh thành cũng qua bài viết "Áp lực tuổi 30" cách bài viết của Trang vừa tṛn 1 năm). Vậy là dựa vào cái cũ, 7X mới ra đời với nhiều hoạt động sôi nổi để bước đầu giúp gia đ́nh 7X thân nhau hơn. 7X ra đời đúng với những điều ḿnh mong đợi, mọi người cùng hoàn cảnh, cùng tâm trạng nên dễ cảm thông và chia sẻ cùng nhau. Cũng nhờ ư tưởng này, ḿnh biết thêm, hiểu thêm về mỗi tâm sự đó. Ḿnh biết rằng nếu chỉ qua những bài viết như của Trang hay những lời góp ư, những lời bàn "V́ sao duyên số muộn màng" th́ mỗi người sẽ không thể t́m cho ḿnh hướng đi bởi mỗi con người là một tính cách, một hoàn cảnh, một tâm sự "v́ sao duyên số muộn màng". Chính v́ thế, không thể lấy lời khuyên chung chung cho tất cả. Ḿnh mong rằng gia đ́nh 7X sẽ tiếp tục phát triển như những ǵ ḿnh mong đợi, bởi qua nhiều lần offline ḿnh biết được rằng hầu hết mọi người đến với 7X bằng một tấm ḷng và sự mong đợi. Chúc cho 7X sẽ tạo được nhiều coupble.... Rất mong sự ủng hộ nhiệt t́nh của mọi người.

Lê Hằng


Tin bài khác:
   Hạnh phúc đơn sơ nhưng t́m mới thấy!
   Nếu c̣n yêu th́ đừng từ bỏ
   Giả vờ thôi anh nhé!
    Suy ngẫm về thế hệ 7X
   Không là t́nh yêu
   Bất chợt và Vô t́nh
   T́nh yêu là ...
   Chuyện con ốc biển
   Cuộc sống là như thế
   Sẽ đến lúc
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair