Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tâm t́nh 7x
    Nếu c̣n yêu th́ đừng từ bỏ

Em, nếu c̣n yêu th́ đừng từ bỏ.

Em từng nói với anh, em không thể hiểu đàn ông họ nghĩ ǵ, muốn ǵ, sau khi nắm tay, ôm eo, hôn, chạm vào một cô gái, và đều có thể dễ dàng chia tay sao?

Ừm, cho anh trả lời câu hỏi ấy sau nhé, c̣n bây giờ, anh muốn kể cho em nghe về một người đàn ông mà anh quen, cậu ấy có một cái đầu nhẵn thín. Có hôm anh nói chuyện, hỏi avatar cậu ấy để h́nh ai mà xinh thế? Cậu ấy cười, bảo anh, "không đâu, đă xấu lại c̣n gấu cả con. Nhưng mà yêu lắm, không chịu được".

Cũng cậu ấy, vào một buổi chiều Hà Nội mưa to, đă ngưng cuộc nói chuyện với anh để mang ô chạy đến chỗ cô bạn gái, chỉ kịp nói với anh một câu: "Mẹ ngốc nhà tớ thể nào cũng không mang dù đâu".

Rồi có một hôm, cậu ấy đùa với anh, bảo là, "bọn con gái thích được đàn ông gần gũi lắm cơ, thế mà cứ giả vờ, hôm tớ qua, c̣n chặn cả một cái gối để ngăn cách mới sợ chứ". Ngay sau đó, cậu ấy lại đỏ mặt, rồi nói... "cơ mà tớ cứ gần người yêu là người run bắn hết lên cả, sợ lắm..."

Em có nghĩ là những người đàn ông cũng muốn được khen như phụ nữ không, hả bé?
Em có nghĩ là những người đàn ông cũng muốn được quan tâm đến người yêu họ biết bao nhiêu không, hả bé?
Em có nghĩ là không chỉ có phụ nữ mới muốn cảm giác ấm áp nơi người yêu không, hả bé?

Đôi lúc đàn ông bọn anh, đúng là rất chó, như em nói đấy, là đôi khi nói giỏi hơn làm, là đôi khi biện minh về những hành động của ḿnh. Đàn ông, anh đă nói với em chưa nhỉ, không phải để hiểu. Và dù em cố gắng đến mấy, cũng không thể hiểu hết được. Khi em yêu thương một người đàn ông, th́ tự khắc họ sẽ muốn làm cho em hiểu hơn về họ. Anh thề đấy. À, mà hứa với anh, là sau khi đọc xong bài này, em sẽ gọi điện cho anh, và hỏi ngay anh rằng đội bóng dẫn đầu giải ngoại hạng anh hiện tại là ai nhé, anh sẽ rất vui nếu được trả lời cho em :)

Anh cũng từng nh́n em rất lâu, để hy vọng được nghe em nói một điều ǵ đó. Anh muốn biết là v́ sao em hay suy nghĩ đến như vậy, v́ sao em hay nằm mơ. Anh muốn biết size giày của em, size áo của em, anh muốn biết loại nước hoa mà em thường dùng, muốn biết khi tắm th́ em phun nước vào chỗ nào trước. Em có hay bị bệnh vặt không, em có ngó trước ngó sau khi đi ra đường không. Em có hay cắn môi hay bị ù tai không.
Em thấy đấy, anh thực ḷng muốn biết thật nhiều về em và cuộc sống của em.
Nhưng không phải lúc nào anh cũng hỏi.
Anh muốn em kể chúng cho anh nghe, một cách tự nguyện. Điều đấy làm cho anh cảm thấy em gần anh biết bao, em muốn chia sẻ với anh biết ba , và anh yêu em biết bao..

Em là một cô bé ngoan, em rất nhạy cảm, nh́n cuộc đời rất đẹp. Anh không mang hạnh phúc đến cho em, điều đấy không có nghĩa là anh không muốn, chỉ v́ anh không làm được. Đối với đàn ông, điều đau đớn nhất là làm người phụ nữ của ḿnh khóc, hoặc khác hơn, là không làm người phụ nữ của ḿnh cười được.

Em, xa anh không có nghĩa là anh - xa - em. Anh vẫn ở bên em đây này, theo dơi em đây này. Và nghĩ về em, nhiều nhất có thể. Một cô bé mười sáu tuổi th́ cần nụ cười nhiều hơn là cần anh. Có thể những người xung quanh em cũng nghĩ như thế. Là em sẽ hạnh phúc hơn nếu xa anh.

Anh là người em yêu. Anh tự hào nói lên như thế. Và em, nếu c̣n yêu th́ đừng từ bỏ.
Điều ǵ, em biết không.
Sự tin tưởng mà em vẫn dành cho t́nh yêu, cuộc sống, gia đ́nh, bạn bè, và anh. Như từ trước đến giờ.

(Theo Ngoisao.net)


Tin bài khác:
   Hạnh phúc đơn sơ nhưng t́m mới thấy!
   Cầu nối đă được bắc
   Giả vờ thôi anh nhé!
    Suy ngẫm về thế hệ 7X
   Không là t́nh yêu
   Bất chợt và Vô t́nh
   T́nh yêu là ...
   Chuyện con ốc biển
   Cuộc sống là như thế
   Sẽ đến lúc
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair