Ngày 19 Tháng 5 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tm tnh 7x
         Giải tr & thư gin
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tm tnh 7x
    Bất chợt v V tnh

Bất chợt v V tnh

Bất chợt đến rồi lặng lẽ ra đi.
V tnh ta đnh rơi thời gian bn cửa sổ.
Bật chợt đi khi ta ngồi bn khung cửa gỗ.
Ta lại thấy mnh v tnh qu đi thi.

Bạn c bao giờ cảm thấy hnh như mnh bất chợt gặp một điều g đ nhưng v tnh mnh lại đnh mất n đi khng?. Hẳn nhin sẽ c nhiều cu trả lời l "C", v cũng c những cu trả lời "Khng". Thế m đi lc bạn sẽ cảm nhận như mnh khng nhỉ? Một buổi sng thức dậy, ta đứng trước gương, nhn vo tấm gương đ, đột nhin ta bất ngờ nhận ra l "i sao ta đẹp hơn, cao hơn, xinh hơn, hay vui tnh hơn", nhưng đi khi bạn lại v tnh khi khng thấy được mi tc mẹ đ c thm nhiều sợi bạc hơn, nh mắt cha lại c thm nhiều nt chn chim hơn v lo nghĩ cho chng ta.

Chng ta bước ra con phố rộng, chạy qua những nh hng sang trọng, những cửa hng thời trang đắt tiền, chng ta bất chợt thấy được ci o đẹp, một mn ăn ngon thơm phức mi khi, thế nhưng nếu chng ta ngoi đầu về bn tri, chng ta thấy mnh v tnh khi khng thấy những con người lạnh rt ma đng trong ci o mỏng manh, v chống chọi với cơn đi kht.

Thế rồi chng ta lớn ln, con tim biết rung động, th bất chợt đi khi chng ta thấy mnh đập loạn nhip tim trong nh mắt của ai đ, nhưng đi lc lại v tnh khng biết rằng cũng sẽ c một nh mắt no lỗi nhịp khi nhn ta. Đến khi bất chợt nhận thấy mnh đang ở trong một ci vng luẩn quẩn, th ta cũng biểt rằng mnh v tnh đnh mất nh mắt của người kia. Để rồi ta lại buồn v khc, bất chợt một ngy chng ta x vo lng mẹ m khc, ta v tnh khng thấy được lng mẹ cũng đang đau, khi đứa con của mnh đau buồn v một người no đ.

Bất chợt ta s vo lng mẹ.
Ta v tnh ta chỉ nắm tay ta.
Bt chợt nhận ra mẹ gầy g nhỏ b.
Chợt thấy rằng mẹ mỗi lc mỗi xa.

V khoảng thời gian chng ta khng cn tht tht bn mẹ nữa, khng cn s vo lng mẹ để kiếm một cảm gic bnh yn. Khng cn nghe bn tai những lời ni trầm ấm của người cha, khng được cha cho những lời đng vin an ủi. Ta ngồi lại giữa đm tối để nhận ra sao ta lại sống qu v tnh.

Ta v tnh qun thời gian vẫn chảy.
Ta v tnh mi tc mẹ bạc hơn.
Ta v tnh gt chn cha đ sờn.
Ta v tnh i ta v tnh vy?

Nhưng cuộc sống rất nhiều sự bất chợt, v sẽ cn nhiều hơn những cảm gic v tnh. Thế l chng ta vẫn sống, tri đất vẫn quay, cuộc sống lun tạo nhiều sự bất chợt, v đi khi ngồi lại mới thấy mnh v tnh. Vậy bạn hy nghĩ xem mnh c Bất Chợt v V Tnh no đ khng? Hy chia sẻ với mọi người đi bạn.

(Theo Ngoisao.net)


Tin bài khác:
   Hạnh phc đơn sơ nhưng tm mới thấy!
   Cầu nối đ được bắc
   Nếu cn yu th đừng từ bỏ
   Giả vờ thi anh nh!
    Suy ngẫm về thế hệ 7X
   Khng l tnh yu
   Tnh yu l ...
   Chuyện con ốc biển
   Cuộc sống l như thế
   Sẽ đến lc
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương trnh Sinh nhật Hanoi7X trn 4 tuổi .
 -  Chương Trnh Gặp Gỡ Đm Noel_2010.
 -  Chc mừng ngy 20/11 - Ngy nh gio Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc 10 nữ anh hng.
 -  Phần IV: Pht qu cho người dn 2 thn thuộc x Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair