Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tâm t́nh 7x
    Đâu Cần Phải Nói Ra
Khi anh hỏi em có cho anh cơ hội trở thành một phần cuộc sống của em không, em chẳng trả lời, nhưng để tay em nguyên trong tay anh. Đâu cần phải nói ra, anh đă có câu trả lời rồi đó.

Khi anh đưa cho em tấm h́nh của anh để em vẫn thấy có anh ở bên lúc xa nhau, em lắc đầu chẳng nhận, nhưng sau đó em lại để anh cất h́nh vào túi em. Đâu cần phải nói ra, em đă hứa sẽ chỉ nghĩ đến anh kể cả lúc không ở bên anh rồi đó.

Khi anh ép em phải nói rơ t́nh cảm dành cho anh, em bảo em không quen nói những lời như thế, nhưng sau đó em lại nói em nghĩ thế rồi. Đâu cần phải nói ra, bấy lâu nay anh đă là mối quan tâm lớn nhất của em rồi đó.

Khi anh muốn đến nhà em vào một dịp đặc biệt, em nhất định không đồng ư, nhưng khi anh đến em đă mừng rỡ ra tận cổng đón anh. Đâu cần phải nói ra, anh đă đánh dấu lên cánh cổng nhà em đây là nơi đă có người vào rồi đó.

Khi anh muốn làm một việc ǵ đó cho em, em bảo chẳng cần đâu, em tự làm được, nhưng có lần em lại bảo sao anh không tự động quan tâm xem em sống thế nào, sao mà cứ làm ǵ cũng phải hỏi trước. Đâu cần phải nói ra, em đă là của anh rồi đó.

Khi bỗng nhiên em giận, anh hỏi anh đă làm ǵ sai thế nhỉ, em chẳng nói. Đâu cần phải nói ra, anh là của em th́ em thích giận lúc nào th́ giận thôi, nh́n cái mặt anh là thấy giận rồi đó.

Khi anh vô t́nh bắt gặp những tin nhắn lạ, anh hỏi em th́ em lắc đầu chẳng nói, gặng hỏi th́ em bảo những cái đó chẳng có ư nghĩa ǵ. Đâu cần phải nói ra, xuất hiện những điều em không thể chia sẻ với anh rồi đó.

Khi anh vô t́nh biết em đi chơi, hẹn ḥ với người khác, anh hỏi em th́ em trả lời lấp lửng. Đâu cần phải nói ra, đă có những chuyện của em nhưng không phải là của anh rồi đó.

Sau tất cả những ǵ kể ở trên, khi anh nói nếu anh ra khỏi cửa và không bao giờ quay lại nữa, em có giữ anh lại không, em không nói và cũng không giữ anh nữa. Đâu cần phải nói ra, sự im lặng của em đă là câu trả lời cho anh rồi đó.

 

Dân Trí

 

Tin bài khác:
   Hạnh phúc đơn sơ nhưng t́m mới thấy!
   Cầu nối đă được bắc
   Nếu c̣n yêu th́ đừng từ bỏ
   Giả vờ thôi anh nhé!
    Suy ngẫm về thế hệ 7X
   Không là t́nh yêu
   Bất chợt và Vô t́nh
   T́nh yêu là ...
   Chuyện con ốc biển
   Cuộc sống là như thế
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair