Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Nội quy
    Nội quy Nhóm HN7X

 

NỘI QUI NHÓM 7X HÀ NỘI

1. Mục tiêu của Nhóm

-         Là nơi gặp gỡ và giao lưu của những con người thế hệ 7X c̣n "đang vơi một nửa", của những tâm hồn đồng cảm có cùng suy nghĩ, sự chân thành với mong muốn là những người bạn tốt của nhau.

-         Chung tay xây dựng một ngôi nhà t́nh bạn đầm ấm và thân thương trên cơ sở tự nguyện của mỗi thành viên.

-         Cùng chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, cùng giúp nhau những khó khăn vất vả, mỗi thành viên dù sau này có bận rộn với cuộc sống riêng tư của ḿnh th́ vẫn măi là người bạn tốt của nhau.

2. Phạm vi hoạt động và đối tượng áp dụng

-         Nhóm 7X Hà Nội được hoạt động trên cơ sở hoàn toàn tự phát và tự nguyện của các thành viên, nhóm không phải là một câu lạc bộ, không có đăng kư thành lập và không trực thuộc một tổ chức hay cá nhân nào.

-         Nhóm không phải là một tổ chức cần sự giúp đỡ về t́nh thương cũng như vật chất, hoàn toàn không liên quan đến mai mối, kinh tế, chính trị hay tôn giáo.

-         Diễn đàn của nhóm chính là hoạt động chính của nhóm và cũng là môi trường giao lưu, trao đổi và chia sẻ của các thành viên. Ngoài ra thỉnh thoảng nhóm có thể tổ chức các chương tŕnh gặp gỡ hay họp mặt các thành viên trong nhóm.

-         Mọi đối tượng là công dân hợp pháp, sau khi đọc xong mục tiêu, nội quy của nhóm nếu thấy phù hợp và t́nh nguyện đăng kư đều được chấp nhận là thành viên của nhóm.

-         Thời gian hoạt động của nhóm sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu và điều kiện thực tế, nhóm có thể tự giải tán khi không cần thiết.

3. Quyền lợi và trách nhiệm của thành viên

-         Mọi thành viên đều có quyền được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với các thành viên khác, những thành viên tích cực có thể sẽ được hưởng những ưu đăi đặc biệt của nhóm.

-         Có quyền tham gia các hoạt động của nhóm.

-         Có quyền được thắc mắc, hỏi đáp những thông tin về nhóm qua diễn đàn hoặc gửi email riêng cho Ban Tổ Chức (BTC) của nhóm.

-         Có quyền được góp ư, phê b́nh và chỉnh sửa các nội dung liên quan đến hoạt động của nhóm.

-         Có quyền tham gia bầu chọn BTC của nhóm cũng như ứng cử và đề cử.

-         Các cá nhân khi muốn đăng kư là thành viên của nhóm phải hiểu được mục tiêu và nội quy của nhóm và tự nguyện tuân thủ. Khai báo trung thực và gửi các thông tin cá nhân cần thiết theo mẫu quy định của BTC.

-         Tuyệt đối không có những hành vi bôi xấu, chọc ghẹo hay những hành vi có hại cho những thành viên khác trong nhóm.

-         Không được có những hành động mang tính chất lừa đảo, phá hoại cũng như những hoạt động mang mục đích chính trị, tôn giáo v.v..

-         Những thành viên vi phạm nội quy của nhóm sẽ phải chịu h́nh thức kỷ luật tuỳ theo mức độ vi phạm từ cảnh cáo trước diễn đàn đến treo nick hoặc xoá tên vĩnh viễn khỏi danh sách thành viên.

-         Tham gia đóng quỹ xây dựng nhóm đầy đủ.

 

4. Các quy định liên quan đến Ban Tổ chức của Nhóm

-         Ban Tổ Chức (BTC) của nhóm là những thành viên được nhóm bầu chọn ra để điều hành các hoạt động của nhóm theo mục tiêu đă đề ra.

-         Mọi thành viên của BTC trước hết phải gương mẫu tham gia các phong trào và hoạt động của nhóm.

-         BTC có trách nhiệm công khai việc thu chi tài chính của nhóm đầy đủ, có trách nhiệm bảo mật các thông tin cá nhân của mỗi thành viên, xem xét các kiến nghị và ư kiến đóng góp của các thành viên trong nhóm đưa lên, thực hiện theo nguyên tắc dân chủ và b́nh đẳng.

-         BTC phải thực hiện việc báo cáo và giải thích các công việc liên quan đến nhóm cho Ban Kiểm tra của nhóm (nếu có).

-         BTC có trách nhiệm theo dơi và xử lư những vi phạm về nội quy của các thành viên theo như điều 3 quy định này.

-         Sau khi hết nhiệm kỳ, BTC cũ sẽ hết trách nhiệm và nhường lại quyền điều hành cho BTC mới do nhóm bầu ra.

-         Việc bầu chọn ra ban tổ chức của nhóm sẽ do các thành viên của nhóm quyết định bằng việc bỏ phiếu kín, những thành viên nào không tham gia bầu chọn v́ lư do khách quan hay chủ quan sẽ không được tính vào kết quả bầu chọn.

-         BTC lâm thời sẽ điều hành hoạt động của nhóm trong 6 tháng tính từ ngày được bầu chọn.

5. Các quy định khác

-         Nội quy này được BTC của nhóm ban hành và quyết định sử dụng. Trong trường hợp cần thiết nội quy có thể được sửa đổi.

-         Những sửa đổi về nội quy sẽ được BTC thông báo cho các thành viên thông qua diễn đàn hoặc email để cập nhật.

-         BTC có quyền lấy ư kiến tham khảo của các thành viên về việc thành lập hay sửa đổi nội quy của nhóm, nhưng quyết định cuối cùng sẽ do BTC.

-         Ngoài nội quy và quy định của nhóm, các thành viên đều phải chấp hành nghiêm chỉnh và chịu trách nhiệm theo pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

-         Nội quy này được áp dụng kể từ ngày 6 tháng 8 năm 2007.


Tin bài khác:
    Không có tin bài nào khác!
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair