Ngày 29 Tháng 11 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tin tức sự kiện
    7x Hà Nội tṛn một tuổi

7x Hà Nội tṛn một tuổi 

Những cảm xúc không thể nào quên
 
Hanhpn:

(Hạnh phúc nhất tôi chỉ đưa một vài tin tức thôi, v́ không có ảnh. Ảnh sẽ được upload trong thời gian sớm nhất bởi rất nhiều các cameramen và camerawomen hôm nay trong vai tṛ là phóng viên hiện trường...)

 
1h30: ăn vội vă, rồi đến đón Quynhnhu và ThuHanghappy và BachTuyet... cùng rất rất nhiều đồ đạc để chuẩn bị cho lễ Sinh nhật. Công nhận các nàng chuẩn bị công phu kinh khủng khiếp Clap, chật hết cả xe taxi 7 chỗ...
 
2h: tới trường đại học Thương mại mượn cái dây tín hiệu cho LCD... mà đâu có phải mượn, mất công bỏ xừ mà vẫn phải thanh toán 50K. Cái này Quynhnhu nhớ đưa vào trong mục chi phí nha Big%20smile.
 
2h30: tới Băi tre, gặp Motchut chay tỏng tả, tất bật, thấy rất lo lắng khẩn trương như chú rể chuẩn bị đi đón dâu. C̣n thiếu 1 bọc quà cho A.C.E. member, Motchut đành phải đi lấy. Lại mất thêm một chút thời gian nữa để hoàn tất công đoạn chuẩn bị.
 
2h50': chuẩn bị LCD... Nó cứ đ̣i thêm tiền, bực quá. Nhiễm cái thói corruption của VN chăng? Không có tiền, nó không thể nào chiếu được những h́nh ảnh đẹp đẽ của slide mà sweeties đă chuẩn bị từ rất lâu. Bực ḿnh, A.C.E. đập cho nó mấy phát, thế mà nó vẫn ngoạc mồm ra đ̣i tiền. Ứ thèm chơi, đi treo phông. Á à, Nghĩa đến muộn. Không bao giờ đến sớm được, cứ phải đến muộn cho nó đúng với bản chất của Nghĩa Embarrassed. Đến muộn, thế là đành phải làm công tác giữ thang cho hanhpn trèo lên treo phông Clap. Nhưng mùh có ư định ám sát hay sao, mà khi hanhpn đang vắt vẻo trên cái thang như dở hơi, Nghĩa bỏ cái thang ra để đi t́m búa, tư nữa th́ hanhpn lộn cổ xuống. Từ công tác chuẩn bị hôm nay suy ra: Không tin được bố con thằng nào Cry.
 
4h: sau 1 thời gian dài chuẩn bị, và bị lố mất 1 tiếng đồng hồ, cuối cùng công tác chuẩn bị giờ chỉ c̣n cái LCD không chịu lên h́nh. Buộc phải rút ra đút vào tới mấy lần vào máy của sweeties (máy laptop nhá) th́ nó mới làm việc. Hoan hô Clap... và Nghia bắt đầu công tác MC sau khi đă hát ḥ chán chê mê mỏi mấy bài hát cũ rích... và việc đầu tiên mà MC thực hiện là giới thiệu Ác min lên phát biểu. Ai lên phát biểu vậy? Hóa ra là bác Mót chút (mót chút gè? mót hơi bị nhiều chút Ouch)... Bác mót chút nhà ta lên phát biểu khai mạc cứ như là chủ tịch Ủy ban nhân dân phát biểu khai giảng trường mẫu giáo Mầm non, hix hix... Sau khi phát biểu xong, bác mót chút nhà ta như sợ A.C.E. không hiểu là đă phát biểu xong, đệm thêm 1 câu: "Tôi xin hết"... thế là A.C.E. nhà ta vỗ tay rầm rĩ...
 
Hix hix, hôm nay vui quá, nên mệt, nhà cháu post thế đă, nhà cháu đi ngủ đây, mai post tiếp... Như đă hứa, nhà cháu xin thay mặt A.C.E. nhiệt liệt biểu dương công tác chuẩn bị của BTC đă giúp A.C.E. có 1 ngày off thật vui vẻ và hạnh phúc nhất. Đặc biệt biểu dương bác Quynhnhu (đầu tiên LOL nhớ), bác Motchut, bác Nghia, bác ThuHanghappy, bác Minh, bác Bạch Tuyết đă chuẩn bị rất chu đáo. Á, c̣n phải cảm ơn nhạc sỹ của 7x chúng ta, bác moon-au đă sáng tác 1 bài hát cực kỳ hay, cực kỳ sôi nổi và ai cũng có thể hát bài này 1 cách say mê (tối nay bác moon-au sẽ tiếp tục cho ra ḷ 1 bài nữa đúng hok nhỉ??? chờ đấy nhá LOLLOLLOL).
 
Hoacoa:

Nếu ai hỏi ngày hôm nay trong tôi điều ǵ là lớn nhất? Tôi sẽ trả lời không cần phải đắn đo, suy nghĩ: đó là 7x Hà Nội. Hôm nay, 7x Hà Nội kỷ niệm tṛn 1 năm kể từ cái ngày đầu tiên ấy...

 

Từ hàng tuần trước, trong những buổi gặp nhau đă thấy mọi người vừa háo hức lại vừa nghiêm túc chuẩn bị cho ngày “đại lễ” này. Thi thoảng lại thấy trên nick của Happy có ḍng chữ nhắc nhở các thành viên của nhóm 8 một điều ǵ đó mà chỉ biết đó là dành cho ngày 7x Hà Nội tṛn 1 tuổi. Nghe phong thanh về những màn kịch, về bài hát mà Moon_au trong một buổi tối “xuất thần” đă viết lên chỉ để dành tặng cho 7x Hà Nội. Cứ thế, những thông tin “nửa kín nửa hở” càng khiến cho mọi người thêm náo nức về một ngày kỷ niệm với nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn.

 

3h chiều. Y như lịch đă đưa ra. Hoacoa tôi có mặt tại “Nhà hàng Tre”. Địa điểm này đă có lần các ACE “quân sư” cho BTC để tổ chức ọp ẹp. Đón ở cửa là Người đếm sao và vẫn như mọi khi, nàng áo váy thướt tha, yểu điệu. Không biết có phải là v́ đây là lần đầu tiên hay không mà hầu hết các nàng 7x đều thướt tha như vậy. Váy xập váy xoè, nh́n hoa cả mắt. Có ngày hôm nay mới biết, các nàng 7x nhà ḿnh xinh thiệt là xinh luôn (Hy vọng các men 7x học gương bác Thái và Hạ bệ, đừng bao giờ bỏ lỡ những cơ hội được sánh bước, được chăm sóc các nàng nhé). Hoá ra, đội ngũ BTC đă có mặt từ đầu giờ chiều, mặc cho cái nắng nóng của một ngày hè gần như đă làm cho mọi người kiệt sức và khó chịu. Người lo phông màn, người lo bàn ghế, người chạy đôn chạy đáo lo phần âm thanh. Hanhpn (hạnh phúc nhất?), một newmember cũng không ngại ngần góp một tay trong lúc này. Đáng kể nhất vẫn là Bạch tuyết, Sao CK (Cụ tỷ là Sao củ khoai), Happy... những người luôn cháy hết ḿnh v́ 7x Hà Nội. Nếu không có những con người này (mà chỉ có những người như hoacoa tôi, hihihi...) th́ không biết 7x sẽ có được ngày hôm nay hay không nữa?

 

Dạo một ṿng quanh khu nhà mái lá, đă thấy mọi sự chuẩn bị gần như tươm tất. Máy chiếu, quà, hoa...tất cả đă sẵn sàng. Các thành viên trong đội kịch th́ bận lo thu xếp nốt những công việc chuẩn bị. Vài người khác đang leo chót vót trên thang để treo tấm phông với ḍng chữ chúc mừng sinh nhật của 7x Hà Nội. Các thành viên vẫn đang lục tục kéo nhau đến. Lần lượt những gia đ́nh Hạ bệ - Chocolate, gia đ́nh Diệp Quang, Taiyang, Hoa Bách Hợp, Cohen., Nắng sài g̣n, Thu Hải, Sweetie, Vân đăngthi, Ciao222, Tranminhbh rồi cả Binhminh - người Playku ... xuất hiện. Ai cũng có một khuôn mặt rạng ngời.

 

4h chiều. Muộn so với kế hoạch khoảng 1 tiếng đồng hồ th́ nhân vật MC, người vẫn được mệnh danh là Ông già khó tính của 7x Hà Nội bắt đầu làm việc, giới thiệu trưởng BTC lên phát biểu. Với phong thái chững chạc và rất nghiêm trang, Mót chút thay mặt cho toàn thể 7x Hà Nội lên phát biểu và tuyên bố khai mạc cho ngày lễ. Mọi người đều chăm chú lắng nghe đến nỗi khi Mót chút đă kết thúc bài phát biểu vẫn c̣n chưa biết khiến cho Mót chút phải thêm một câu; Tôi xin hết. Lập tức tràng pháo tay vang lên rộn ră.

 

Sau tuyên bố khai mạc, chương tŕnh đi vào những tiết mục chính. Các ACE lần đầu được thưởng thức các món cây nhà lá vườn, tự biên đồng thời kiêm tự diễn. Hàng ngày vẫn gặp nhau có ai ngờ đâu Monkey, Lolem80, Happy hay Chuối hột cả nải rồi Dê núi, Acay lại diễn xuất hay đến vậy. Phong cách tự nhiên, giọng nói đặc trưng (người th́ khàn khàn, người th́ lảnh lót) kèm theo cái bản tính thông minh, dí dỏm đă khiến cho các ACE nhà ḿnh chỉ c̣n biết cười sảng khoái và vỗ rát cả tay để cổ vũ.

 

Tiết mục đặc biệt, bài hát dành riêng cho 7x Hà Nội được giới thiệu rất trang trọng. Tác giả bài hát cầm micro phát biểu mà giọng vẫn run run cho dù chắc chắn là đă tập dượt rất nhiều ở nhà (chỉ không biết có cầm lọ gôm và đứng trước gương hay không?). Có lẽ tại đây là lần đầu tiên được đứng trước những khán giả vô cùng hâm mộ ḿnh đến vậy. Hanhpn là người đă ghép nhạc, phối khí cho bài hát. Lời bài hát bay cao cùng với những cảm xúc tuyệt vời dành cho 7x. Các ACE cùng hoà giọng hát. Nghe loáng thoáng đâu đó ở phía dưới những lời tán tụng: “Hay quá, rất có nhịp điệu”. Trong số những người đang thưởng thức, có mấy ai hiểu được, đây là những t́nh cảm trong một phút trào dâng khi tác giả nghĩ về 7x với tất cả ḷng yêu mến? Hát đi hát lại vẫn chẳng thấy chán. Các ACE hát say sưa tưởng như bài hát đă có từ rất lâu, đă được hát nhiều lần rồi vậy. Sau tràng pháo tay cổ vũ cho bài hát, lại thêm một bất ngờ nữa. Là bản remix của bài hát. Cũng hay không kém phần nào. Phải nói lời cám ơn tác giả, người đă mang lại cho 7x Hà Nội một không khí mới.

 

Hát ḥ, diễn kịch măi cũng đến phần ẩm thực. Các thành viên BTC đă thực hiện công tác chuẩn bị cho những cái dạ dày lúc nào cũng khao khát được giao lưu của ACE. Nhưng hôm nay, ngày 7x Hà Nội tṛn một tuổi, việc ăn dường như không c̣n quan trọng. Những ly bia, những lời chúc ngập tràn. “Tâm băo” của thời khắc này vẫn là Chuối hột, Tí tồ, Ông già và Cún con (vẫn là Cún v́ không được chấp nhận chuyển tên thành Romio). Những tiếng hô, mà chỉ riêng có ở 7x Hà Nội, cứ vang lên theo những lần chạm ly. Chúc mừng sinh nhật. Một ngày sinh nhật đặc biệt, không của riêng ai. Đơn giản chỉ v́ đây là 7x... Trên màn h́nh xuất hiện slide về những chặng đường đă đi của 7x Hà Nội. Đoạn slide này là công phu bao nhiêu đêm của Bạch tuyết và Sweetie. Bắt đầu từ tháng 6 ở Cầu Diễn, buổi ra mắt đầu tiên. Tháng 7 Bách Thảo, Hồ Tây. Tháng 8 Thác Đa, nơi khởi nguồn của câu chuyện cổ tích về t́nh yêu đơm hoa để ngày hôm nay đă “kết trái”. Tháng 9 Trung Thu, đá bóng, thi bơi...Tháng 10 thi nấu ăn. Tháng 11 Tam Đảo, chim bay. Tháng 12 Nôel, đón Tết... Không khí trong khán pḥng như rộn vang hơn cùng với những kỷ niệm khó quên, với những gương mặt cứ lần lượt trôi qua, và rồi cũng lại trầm lắng khi nhớ về những thời gian bên nhau...

 

Như thường lệ, mỗi buổi offline của 7x Hà Nội đều có các thành viên mới tham gia nên mục tự giới thiệu là không thể không có. Hơn chục ACE mới tham gia lần đầu tiên được MC mời lên ngồi trên những bàn đầu tiên  Lần lượt từng người được có một khoảng thời gian để tự giới thiệu về ḿnh. Này là Kimheechung, người mang một kho đầy sự bất măn với cuộc đời (không biết có bất măn với t́nh iu hay không nữa?). Này là Binhminh - người Playku duy nhất của 7x Hà Nội. Này là Su hào, người thuộc thế hệ 8x nhưng đă rất kết 7x Hà Nội...

 

Đoạn riêng: Mỗi một thành viên mới sau khi tự giới thiệu ḿnh th́ đều tham gia vào phần câu hỏi về 7x. Có một câu hỏi về các thành viên hiện thời của BTC7x, Người đếm sao đang toạ tại bàn cuối bỗng từ từ đứng lên tiến về phía bàn đầu. Chắc nàng này sợ “mất phần” đây mà. Thật tiếc làm sao, người được hỏi đă không đưa ra được câu trả lời. Thế là nàng ta không được xướng tên trước làng, khuôn mặt buồn xo.

 

Sau màn chào hỏi, lại là một phần không thể thiếu trong mỗi lần gặp gỡ của 7x: Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng. Chỉ có 4 trên 7 thành viên có sinh nhật tháng 6 có mặt tại đây nhưng như thế cũng là quá đủ để tất cả ACE được cùng nhau cất vang bài Happy birthday để gửi tặng bạn bè. Hoa Bách Hợp, người có sinh nhật đầu tiên trong tháng đă phát biểu cảm tưởng với sự cảm động vốn có. Quả thật không chỉ những người sinh trong tháng 6 mà những ai đă quyết định là thành viên của ngôi nhà 7x đều có chung 1 cảm giác xúc động khi được 7x Hà Nội gửi tới lời chúc mừng như thế.

 

Gần như ngay sau lời chúc sinh nhật, ngày đại lễ của 7x Hà Nội đi đến hồi kết. Ngày mai tất cả lại bước vào 1 tuần làm việc mới với những vất vả mới nhưng trong mỗi con người 7x hôm nay không thể thiếu vắng được một sự kiện quan trọng: 7x Hà Nội đă tṛn 1 tuổi.

 

Xin gửi lời chúc mừng tới 7x Hà Nội, chúc các ACE ngày càng thêm t́nh thân ái với nhau, chúc cho 7x Hà Nội ngày càng phát triển và bền vững.

 

Mong điều đó biết bao...


Tin bài khác:
   Chúc mừng ngày 8/3
   Cổ tích t́nh yêu ngày nay của HN7X
   Mai Châu những ngày tháng Ba
   Kỷ niệm Sinh nhật Nhóm 7X Hà Nội
   Đại hội Nhóm HN7X lần 3
   Không khoảng cách _Hà nội 7x về với khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Những ngày tháng Năm chói chang tại khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Tháng Sáu sinh nhật Ngôi nhà T́nh bạn
   Niềm vui cho em- Niềm vui nhân đôi
   Khởi động cho ngày lễ hội 20/10
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair