Ngày 29 Tháng 11 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tin tức sự kiện
    Đại hội Nhóm HN7X lần 3

" Những ngày vừa qua, bản thân tôi rất hồi hộp đón chờ thời khắc này, ngày 15 tháng 03 năm 2009, ngày tổ chức Đại hội lần thứ 3 của 7xHN...". Lời mở đầu đầy ấn tượng và chứa đựng rất nhiều t́nh cảm của nàng MC "chuyên nghiệp" kochodoi của 7xHN đă bắt đầu cho buổi Đại hội lần thứ 3 nhóm Hà Nội 7x cũng để chấm dứt những chờ đợi của tất cả các thành viên khác...

 

Điều ghi nhận đầu tiên về 7xHN bây giờ là tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức. Khác hẳn với những lần trước, Đại hội lần này đă có ban tiếp đón, hướng dẫn các thành viên mới của nhóm. Cohen., Muathubuon79 và Phuongnhi78 được giao trọng trách này. Dường như biết công việc của ḿnh là rất quan trọng, trực tiếp làm cầu nối và giúp đỡ các thành viên mới bớt bỡ ngỡ trong giây phút đầu tiên đến với offline của 7xHN, các nàng luôn nở nụ cười tươi rói trên môi. Không khí của buổi offline, Đại hội lần thứ 3 của 7xHN cũng v́ thế dường như ấm cúng hơn nhiều. Chiếc "ghế nóng" cũng được 3 nàng chăm sóc rất kỹ lưỡng, không mấy ai lọt được qua cửa mà không phải ngồi trên đó.

 

15h15. Các thành viên đầu tiên đă đến điểm hẹn. Lần này đại hội nhóm 7xHn được tổ chức tại nhà hàng Phú Đa trên đường Thái Hà. Phông màn, bàn ghế, loa đài... đă được BTC và các thành viên tích cực khác chuẩn bị xong xuôi, hàng chữ "Đại hội lần thứ 3 nhóm 7xHN" đă tạo nên không khí nghiêm túc của buổi lễ. Chỉ c̣n công tác cuối cùng là chuẩn bị những bài phát biểu trong Đại hội. Trưởng BTC nhiệm kỳ 2 - Motchut và các cộng sự của ḿnh là Titocodon, Lehang, Sunset... chạy đôn chạy đáo với những chiếc laptop trong tay. Ai nấy đều tỏ vẻ rất khẩn trương. Lần đại hội này các thành viên đăng kư không thực sự đông nhưng mọi người đều nh́n thấy cái "chất" chứ không c̣n lo lắng về "lượng" như những lần offline gần đây. Nh́n ra xung quanh, toàn những gương mặt tiêu biểu đă đóng góp rất nhiều cho 7xHN trong suốt thời gian qua: nào Motchut, Quynhnhu (vẫn được biết dưới tên thân mật là Sao CK), nào Sunset, Taydocx, Titocodon, Ok_gaden, Xoài80, Nguyenminh, Admin (Ngọc hân công chúa)... cùng các thành viên vẫn hàng ngày online trên từng cây số của diễn đàn để tham gia đóng góp bài viết và tinh thần cho 7xHN: Hoavongvang, Lan72, các thành viên nhóm Ốc, nhóm Khỉ...Ngoài ra c̣n có sự có mặt của Mr Song Hà, Trưởng nhóm HAT.

 

" Những ngày vừa qua, bản thân tôi rất hồi hộp đón chờ thời khắc này, ngày 15 tháng 03 năm 2009, ngày tổ chức Đại hội lần thứ 3 của 7xHN...". Lời mở đầu đầy ấn tượng và chứa đựng rất nhiều t́nh cảm của nàng MC "chuyên nghiệp" kochodoi của 7xHN đă bắt đầu cho buổi Đại hội lần thứ 3 nhóm Hà Nội 7x cũng để chấm dứt những chờ đợi của tất cả các thành viên khác...

 

Buổi Đại hội bắt đầu trong trang nghiêm nhưng không kém phần thân mật. Trưởng Ban BTC nhiệm kỳ 2 Motchut mở đầu bằng bài tổng kết những hoạt động của nhiệm kỳ 2 nhóm 7xHN.  Tổng kết những việc đă làm được, chưa làm được và đánh giá mặt mạnh, mặt yếu là điều không thể thiếu trong mỗi dịp như thế này. Qua đó, chúng ta có thể thấy được từng bước đi của 7xHN. Năm 2008, BTC của 7xHN đă duy tŕ được các hoạt động thường xuyên của nhóm, tổ chức các buổi offline để các thành viên được giao lưu, gặp gỡ như 8/3, noel, đón tất niên, chào năm mới... và đặc biệt là offline 12/10, đánh dấu sự kiện buổi offline có số lượng thành viên tham gia đông đảo nhất, hơn 100 người. Trong năm qua, ngoài sự phát triển vượt bậc về số lượng thành viên tham gia, số lượng bài viết và sự ra đời các nhóm hội th́ cũng phải thừa nhận một điều là công tác gắn kết các nhóm, các CLB thành viên của 7xHN là chưa cao. Nội dung diễn đàn phong phú hơn với sự tham gia của đông đảo các thành viên nhưng cũng v́ thế mà công tác quản lư diễn đàn chưa theo kịp dù các MOD đă nỗ lực hết sức ḿnh, vẫn tạo ra những thắc mắc. Những giải đáp cũng chưa nhận được sự đồng t́nh của đại đa số các thành viên. Hạn chế về mặt thời gian là một điểm yếu cần khắc phục. Dung lượng diễn đàn cũng gây trở ngại cho việc post và lưu trữ bài viết, nhất là những bài viết có chất lượng cao.

Sau bài tổng kết của Trưởng BTC và diễn văn của Quynhnhu, phần tiếp theo quan trọng không kém. Đó là bầu BTC mới cho nhiệm kỳ 2009 của 7xHN. BTC cũ tuyên bố giải tán để nhường vị trí cho các thành viên được đề cử và tự ứng cử vào BTC mới. Rất nhiều cái tên của các thành viên đủ phẩm chất, ḷng nhiệt t́nh với 7xHN được nêu lên. Nguyenminh, Quynhnhu, Titocodon, Ok_gaden, Sunset, Xoài80, Thuhang_happy là những cái tên tiêu biểu nhất được đưa vào danh sách chốt cuối cùng để đại hội tiến hành bầu BTC mới. Các thành viên dự Đại hội đă tham gia bầu BTC một cách hết sức nghiêm túc, chứng tỏ sự quan tâm của mỗi cá nhân đối với 7xHN.

Trong thời gian chờ ban kiểm phiếu làm việc, MC Kochodoi đă tranh thủ lấy ư kiến đóng góp của các thành viên. Đầu tiên là Toi van nho. Có phần bất ngờ khi được vinh dự nêu lên ư kiến đầu tiên nên Toi van nho hơi lúng túng nhưng bằng tâm huyết và t́nh cảm gắn bó với 7xHN hơn 1 năm đă qua, điều đó nhanh chóng qua đi nhường lại cho những tâm sự từ trong tấm ḷng vẫn luôn hướng về 7xHN. Tiếp đó là Bachtuyet, con người đă tham gia với 7x từ những ngày đầu tiên, là người mang cái tên rất thân mật và tŕu mến: Mama tổng quản. Cũng như Toi van nho, Bachtuyet đă trải hết ḷng ḿnh với những suy nghĩ về 7xHN, về những ǵ đă qua. Sau Bachtuyet, có thêm một vài ư kiến nữa song tất cả đều hướng về một mục đích: Làm sao để 7xHN tồn tại và phát triển, ngày càng gắn kết mọi thành viên, mọi hoạt động. Những ư kiến đó khiến cho những thành viên chúng tôi đều có một suy nghĩ giống nhau khi tự hỏi: Thật ra, ḿnh đă làm được ǵ cho 7xHN để đ̣i hỏi ở người khác phải tích cực, phải v́ cái chung, v́ những công việc vẫn thường được gọi là "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" đó?

Lúc này, ban kiểm phiếu đă hoàn thành công việc được giao, mọi phiếu bầu đă được kiểm xong, Nguoidemsao đại diện cho ban kiểm phiếu lên công bố kết quả. Không nằm ngoài dự đoán, những thành viên được đánh giá là tích cực nhất, tâm huyết nhất với 7xHN đă được bầu vào BTC nhiệm kỳ 3 của 7xHN: Nguyenminh, Sunset, Ok_gaden, Quynhnhu và Titocodon. BTC mới được yêu cầu đứng lên ra mắt toàn thể đại hội trong tiếng vỗ tay hoan hô rộn ràng. Tất cả đều mong chờ một sự đổi mới từ BTC để phù hợp hơn với t́nh h́nh hiện tại của 7xHN, để 7xHN bước sang một chặng đường mới. Điểm qua những gương mặt BTC mới: Đây là Nguyenminh, người mới tham gia 7xHN được tṛn nửa năm nhưng những ư kiến và những ư tưởng của Nguyenminh là không thể phủ nhận. Nguyenminh đă được các thành viên của 7xHN "theo dơi" trong suốt thời gian tham gia các hoạt động của 7x và đánh giá rất cao. Đây là Sunset, người đội ttrưởng nhóm Dê, một người mà nếu như 7x không c̣n tồn tại sẽ là người đau ḷng nhất. Sunset đă rất nặng ḷng với 7x nhất là với t́nh cảm mà những thành viên của 7x dành cho nhau. Đây là Quynhnhu, người được mệnh danh là "không thể thiếu" trong mỗi cuộc offline. Quynhnhu, tay ḥm ch́a khoá của 7x, ngôi sao sáng nhất của 7x. Đây là Ok_gaden, người luôn luôn mong muốn 7x là một xă hội tốt đẹp trong ḷng xă hội lớn, người luôn mang lại tiếng cười sảng khoái cho các buổi offline lớn nhỏ. Với tấm ḷng nhiệt huyết của ḿnh, Ok_gaden luôn đấu tranh với cái sai, ủng hộ cái đúng. Đây cũng là chỗ dựa cho những ư tưởng của 7xHN, cho BTC các nhiệm kỳ trước. Đây là Titocodon, người mang cái tên cực kỳ hănh diện: Trên từng cây số. Anh không bao giờ xuất hiện ầm ĩ trước đám đông mà luôn âm thầm theo sát mọi hoạt động của 7x. Những trợ giúp của anh với BTC, với các thành viên là không thể đo đếm hết được. Những con người này, những gương mặt ưu tú đại diện cho tinh thần, ư chí và tâm huyết của mỗi thành viên trong ngôi nhà t́nh bạn, hứa hẹn sẽ dẫn dắt và đưa ngôi nhà 7xHN tới những thành công mới.

Để chào mừng BTC mới và cũng để dành thời gian cho BTC bầu ra các vị trí trưởng phó ban, Đại hội lần 3 nhóm 7xHN tiếp tục với màn giao lưu văn nghệ "cây nhà lá vườn". Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Moon_au hôm nay v́ bận việc riêng nên vắng mặt, mọi thành viên v́ vậy cũng quên mất không hát bài ca truyền thống của 7x. MC Kochodoi lần này cũng thiếu vắng người cộng sự xuất sắc là Mr Sunmorning7x nên phải làm việc hết công suất. Để động viên các thành viên mạnh dạn tham gia màn văn nghệ, MC Kochodoi đă xung phong đọc một bài thơ. Bài thơ thể hiện toàn bộ khao khát của bản thân Kochodoi: t́m được một nửa trong cuộc sống đầy bon chen, vất vả. Dường như được sự khích lệ, các thành viên dự Đại hội đă thoải mái hơn. Lần lượt, Toi van nho, nhóm Khỉ... đều tŕnh bày những tác phẩm "tủ" của ḿnh. Không khí Đại hội nhộn nhịp hơn với những tràng pháo tay không dứt.

Sau một số tiết mục văn nghệ, ban kiểm phiếu xin phép được công bố kết quả chọn lựa trưởng phó ban của BTC nhiệm kỳ 3 7xHN. Người được tín nhiệm và bầu chọn làm Trưởng BTC mới chính là Nguyenminh, các phó BTC sẽ là Quynhnhu và Titocodon. Các thành viên Trưởng phó ban đứng lên trong tiếng vỗ tay vang dội của toàn thể đại hội.

Một phần không thể thiếu trong các buổi đại hội và offline của 7xHN chính là phần chúc mừng sinh nhật tháng cho các thành viên kèm theo đó là một bữa tiệc để chúc mừng Đại hội lần 3 nhóm 7xHN thành công tốt đẹp. Địa điểm đặt tiệc chính là tầng 2 của nhà hàng Phú Đa. Đèn điện phụt tắt, ánh nến sáng lung linh và bài hát Happy birthday lại vang lên. Vắng mặt từ đầu buổi v́ bận công việc gia đ́nh, lúc này, Ông già khó tính và Lycafe cũng đă kịp có mặt để cùng góp vui. Không gian nhà hàng Phú Đa vốn yên tĩnh hôm nay như nóng lên bởi các thành viên của 7xHN. Mọi người cùng cất vang tiếng hát. Những ly rượu được nâng cao. Những cái bắt tay. Những gương mặt vui vẻ, hào hứng. Những nụ cười nở tươi rói trên môi... đều thể hiện một mong muốn và sự tin tưởng vào 7xHN, vào BTC nhiệm kỳ 3 vừa được bầu chọn.

Màn ca và vũ của toàn thể thành viên đă kết thúc Đại hội. Đại hội lần 3 nhóm 7xHN đă thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới 7x Hà Nội, chúc các ACE ngày càng thêm t́nh đoàn kết và thân ái với nhau, chúc cho 7x Hà Nội ngày càng phát triển và bền vững.

 

Mong điều đó biết bao...

 


Tin bài khác:
   Chúc mừng ngày 8/3
   Cổ tích t́nh yêu ngày nay của HN7X
   Mai Châu những ngày tháng Ba
   Kỷ niệm Sinh nhật Nhóm 7X Hà Nội
   7x Hà Nội tṛn một tuổi
   Không khoảng cách _Hà nội 7x về với khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Những ngày tháng Năm chói chang tại khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Tháng Sáu sinh nhật Ngôi nhà T́nh bạn
   Niềm vui cho em- Niềm vui nhân đôi
   Khởi động cho ngày lễ hội 20/10
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair