Ngày 29 Tháng 11 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tin tức sự kiện
    Tháng Sáu sinh nhật Ngôi nhà T́nh bạn
Tháng Sáu và nhóm Hà nội 7x

Tiết trời tháng 6 trong cái nắng oi nồng, Hà nội đang trải qua những ngày hè nóng bỏng nhất nhưng những trái tim nhiệt huyết của nhóm Hà nội 7x c̣n nóng bỏng hơn trong không khí chuẩn bị chào đón dịp kỉ niệm hai năm ngày nhóm ra đời. Cũng như năm ngoái, từ trước đó hàng tuần các nhóm Khỉ, Gà và nhóm khiêu vũ đă náo nức chuẩn bị những tiết mục tŕnh diễn mang đậm phong cách của 7x, công viên Lenin và công viên Thành Công trở thành những sân khấu ngoài trời của các ca sĩ, vũ sư 7x, nhóm Gà vốn nhỏ bé nên đă lựa chọn cho ḿnh một địa điểm kín đáo để tập kịch.  BTC th́ đôn đáo với những công việc chuẩn bị: t́m địa điểm tổ chức, thuê nhạc công, đặt quà lưu niệm, mua sắm các vật dụng cần thiết, theo sát các nhóm đang chuẩn bị tiết mục tŕnh diễn… Buổi tập duyệt một ngày trước đó đă phần nào đạt yêu cầu nhưng hầu hết các thành viên đều hồi hộp và động viên nhau sẽ cố gắng hết ḿnh cho sự thành công của lễ sinh nhật.

Cuối cùng th́ ngày được mong chờ đă đến, chủ nhật ngày 21 tháng 6 nắng vàng rực rỡ chói chang. Có mặt vào lúc 2h để khớp nhạc lần cuối cho màn kịch đă thấy Muathubuon79, Sunset và Motchut, anh Nghĩa bận rộn thuộc nốt lời giới thiệu, Sunmorning cau có chưa hài ḷng với phần giai điệu nào đó cứ đi đi lại lại, vũ sư Baccucai dẫn đầu các bạn trong nhóm khiêu vũ cũng vừa tới, đạo diễn vở kịch của nhóm Gà đang giục giă các diễn viên không chuyên chỉnh nốt phần thoại cho thật chuẩn, kiểm tra đạo cụ đă đủ chưa ( vậy mà cuối cùng vẫn thiếu một vật, hic! Đạo diễn có nhớ là ǵ không?) đang loay hoay v́ thiếu diễn viên quần chúng th́ may quá Anphuong xuất hiện, vậy là đủ 6 người rồi. Máy chiếu, quà và hoa được mang đến. Mấy men 7x loay hoay treo phông, đinh th́ không có mà dây cũng không? sau một hồi đánh đu trên cái bàn con th́ cũng xong, Taydoc thở đánh phù;” Hứ sao năm nào ḿnh cũng phải treo phông vậy nhỉ?” Happy h́ hục vác chùm bóng to gấp 7 lần người,  Sao điểm lại thực đơn...những giọt mồ hôi rơi tí tách"...trong pḥng điều ḥa mà sao vẫn nóng thế không biết?

Mở đầu chương tŕnh là màn khiêu vũ với điệu nhày Bachata sôi động, chỉ cần nghe nhạc là người đă lắc lư và chân muốn bước rồi, thật tuyệt vời phải không các bạn? Chỉ qua 5 buổi tập nhưng những Ḅn Bon, Tigon, haminh, Chinh76... trong trang phục nổi bật đă trở thành những vũ công chuyên nghiệp lúc nào không hay. Nếu bạn chưa từng nhảy Bachata th́ chắn chắn sẽ thích mê và…tất nhiên là t́m đến với lớp khiêu vũ của nhóm 7x rồi( hihi tranh thủ PR cho lớp chút nhỉ?)


Ca khúc" Tóc hát" rồi đến tiết mục song ca bài hát” Vùng trời b́nh yên” của Song Hà và Hải vân( benhodangyeu)  làm cho không khí thêm phần náo nhiệt, Toivannho rồi đến Mr.Giang( mem mới tinh) với hai ca khúc hoành tráng làm nóng lên bầu không khí của nhà hàng Sen Việt. Vở kịch ngắn mang tên:” Cuộc thi Hoa Mod”do nhóm Gà với A.cay, Hoavong vang, Gamimieu, Ms.Ga, Xuka, Gà c̣i  đă diễn ra….à quên, phần này PN có tham gia đóng một vai nên không dám b́nh luận, nếu có thể mời các khan giả cho ư kiến để rút kinh nghiệm cho lần sau” Cảm ơn các khán giả đă đến đây cổ vũ cho em mà không cổ vũ cho em em cũng xin cảm ơn luôn…” trích thoại của Mod Tổng hợp mă số 002.Một phần không thể thiếu được trong hầu hết những lần offline của nhóm Hà nội 7x là tiết mục khiêu vũ tập thể sôi động và điệu Bebop 15 bước, Voquang, Autumn, Loanpt, Song Hà, Popo…cùng ḥa ḿnh vào giai điệu nhịp nhàng:” Nào ta cùng xoay, 1,2,3,4…Tiếp theo là lễ sinh nhật 2 tuổi của nhóm 7x và các thành viên sinh vào tháng 6, Suongbuon và Xucxich duyên dáng trong tà  áo tứ thân xuất hiện với chiếc bánh sinh nhật tuyệt đẹp, những ngọt nến lung linh và giai điệu bất hủ” Happybirthday” ngân vang.: Haminh, hoabachhop, gaubaccuc…và hai khách mời( nhân vật chính trong cổ tích t́nh yêu) Mr.Thái và Diệp Anh (mimosa210) cũng được mời lên sân khấu, “Nào ta cùng nắm tay nhau thổi nến mong cho 7x luôn có những con người nhiệt t́nh năng nổ, cho t́nh bạn thăng hoa, cho t́nh yêu đơm hoa kết trái…”Dưới sự dẫn dắt của hai MC đáng mến: Mr Nghĩa và Phương( kochodoi) phần thi  đố vui qua ảnh về những hoạt động của 7x trong hai năm vừa qua: tháng 6/2007 offline lần đầu tiên tại Cầu diễn, tháng 7/2007 ở Công Viên Bách Thảo, tháng 8 Thác Đa,  Đầm Long tháng  09/2008... đă tiếp nối cho màn tŕnh diễn được mong đợi nhất: Hoạt cảnh quan họ giao duyên do năm cô gái xinh đẹp trong tà áo tứ thân: Xoai80, Chusi, Xucxich, Riveraic, Suongbuon và năm chàng trai áo the khăn xếp: Sunmorning, Lycafe, Tito, Phungvidan, JL chuyên nghiệp như những văn công thực sự, họ cùng đưa đẩy những làn điệu ngọt ngào:

…” Ba quan i một chiếc là chiếc thuyền nan i, có về là về với hội có gái ngoan gái ngoan tầm (t́m) chồng Ô mấy dẫu t́nh rằng anh cả anh hai nay đấy ơi….

Đến i hẹn ớ ơ là đến hẹn lại lên, : quan họ trở ra à về, quan họ nghỉ chúng em ra về) Đến i hẹn ớ ơ, Đến i hẹn lên ...ố mà đến hẹn lại lên í i…”


Sau hơn hai tiếng đồng hồ ḥa ḿnh vào bầu không khí vui tươi ấm áp của ngày hội sinh nhật(  xin được nói thêm rằng đây là buổi offline có thể coi là lớn, hoành tráng nhất trong 7x mà chắc chắn rẳng rất nhiều người cũng đang nghĩ như tôi, thật tiếc cho những ai bỏ qua dip này) mọi người lục tục kéo vào bàn ăn với các món ăn.... tuy đă thấm mệt nhưng chúng tôi đều cảm thấy rất vui vẻ v́ đă đóng góp một phần nhỏ của ḿnh vào ngày đặc biệt này. Như thường lệ trong bất ḱ bữa ăn hay buổi offline nào các men đẹp” chai” nhà ta: taydoc, Lycafe, Toivannho, Impression, nguyenminh…lại rồng rắn lên mây đi chúc rượu các bàn. Khúc ca hoành tráng theo kiểu nhạc chế “made in 7x” lúc nào cũng hoành tráng hết  mức với các micro vặn hết cỡ của các anh.


Cầm món quà xinh xinh với logo của Hà nội 7x trên tay chúng tôi ra về trong ḷng vẫn ngân nga khúc quan họ ngọt ngào:” Khăn áo đây tôi gửi lại đây, quan họ trở ra về…đến hẹn lại lên…đến hẹn lại lên,…” vâng đến hẹn lại lên! tháng Sáu năm sau chúng ta sẽ gặp lại mừng sinh nhật nhóm tṛn 3 tuổi, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc hơn năm nay. Sự nhiệt  thành và t́nh yêu 7x sẽ không bao giờ phai mờ trong mỗi thành viên, tuy thời gian đang trôi qua và chúng ta rồi sẽ có những nỗi niềm, trăn trở riêng nhưng tôi chắc rằng cuộc sống này vẫn luôn tươi đẹp nếu chúng ta biết trân trọng nó, 7x và chúng ta sẽ luôn bên nhau trên mọi chặng đường cùng đồng hành cho sự phát triển của nhóm trong tương lai.

Phương Nhi

 Tin bài khác:
   Chúc mừng ngày 8/3
   Cổ tích t́nh yêu ngày nay của HN7X
   Mai Châu những ngày tháng Ba
   Kỷ niệm Sinh nhật Nhóm 7X Hà Nội
   7x Hà Nội tṛn một tuổi
   Đại hội Nhóm HN7X lần 3
   Không khoảng cách _Hà nội 7x về với khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Những ngày tháng Năm chói chang tại khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Niềm vui cho em- Niềm vui nhân đôi
   Khởi động cho ngày lễ hội 20/10
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair