Ngày 19 Tháng 5 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
  Tin tức sự kiện
    Hướng tới Sinh nhật HN7X lần 3 và Đại Hội nhiệm kỳ mới

Các thành viên của HN7X thân mến!

Ve ve kêu gọi hè

Trong không khí tất bật, náo nhiệt của những ngày mùa đông đă qua đi để rồi những ngày hè nóng bỏng đang lướt chầm chầm trên phố. Lại bất giác mỉm cười khi nhớ về khoảnh khắc bên những người bạn 7X với những cốc trà đá mát lạnh với tiếng cười gịn tan, quên đi cái nóng oi ả của mùa hè.

Cái tên "Ngôi nhà T́nh bạn" nói lên tất cả tiêu chí mà các thành viên đến với 7X đều hướng tới. Như lời của một bạn gái tâm sự khi có ư tưởng làm cầu nối: "Cuộc giao lưu chỉ là cầu nối để tiếp xúc, gặp gỡ mà không hề có tính chất của làm mai". Bởi chúng ta quan niệm rằng phải có sự gặp gỡ tạo dựng một t́nh bạn đẹp, qua đó chúng ta sẽ hiểu thêm về nhau và nếu có duyên chúng ta có thể t́m thấy một nửa của chính ḿnh. Có lẽ v́ thế mà mặc dù 7X không hề có những mục "T́m một nửa" nhưng từ những t́nh bạn chân thành đă có những "T́nh yêu cổ tích" thật đẹp, c̣n có cả những t́nh yêu đă và đang đơm hoa kết trái trong ngôi nhà 7X.

Bước vào tháng 6, bên cạnh cái không khí nóng nực của mùa Hè cũng là lúc chúng ta hân hoan chào đón một ngày đặc biệt đối với diễn đàn HN7X, ngày đánh dấu sự ra đời của Website: hanoi7x.com. Từ lúc h́nh thành cho đến nay trải qua 3 năm với biết bao thăng trầm và thay đổi, những gương mặt mới dần trở nên thân quen, diễn đàn đă thực sự là nơi để các thành viên chia sẻ, nơi những t́nh bạn ra đời và t́nh yêu đơm hoa kết trái. Chưa có diễn đàn nào có mức độ gắn kết và xây dựng như diễn đàn này, các thành viên gắn bó với nhau như một gia đ́nh với những t́nh cảm dành cho nhau thật đầm ấm.

Đă qua 3 lần Đại hội, Đại hội lần thứ nhất diễn ra thật giản dị tại Cầu Diễn nơi đây đă bầu ra được BTC là những thành viên xuất sắc. Dù công việc của mỗi người khác nhau và đều bận rộn nhưng với ḷng nhiệt t́nh và chân thành của BTC và của các thành viên dành cho 7x đă đem đến cho các buổi Offline những không khí thật vui vẻ và ấm cúng. Website ra đời như là đứa con tinh thần của mỗi thành viên. Đại hội lần thứ hai diễn ra vào dịp Noel năm 2007, thật trang trọng và vui vẻ. Đại hội lần thứ 3 diễn ra tại Hà Nội, cũng đầm ấm và đầy ư nghĩa . Mặc dù thành viên tham gia mỗi ngày càng đông nhưng các thành viên trong BTC luôn cố gắng hết ḿnh để các thành viên có thể . Dù trong mỗi buổi Offline BTC tổ chức vẫn c̣n những thiếu sót nhưng BTC vẫn luôn cố gắng hết sức ḿnh. BTC xin cảm ơn các bạn đă, đang ủng hộ và đồng hành cùng BTC trong suốt thời gian qua.

Ba năm trôi qua, đă hết nhiệm kỳ 3 và Đại hội lần thứ tư đang đến gần, đây là dịp để các thành viên thực hiện quyền và nghĩa vụ của ḿnh với Nhóm HN7X. Các bạn - thành viên của Nhóm HN7X hăy cùng chúng tôi chung tay xây dựng và chăm sóc "Ngôi nhà t́nh bạn" của chúng ta.

Mượn lời của một cô bé thành viên trong ngôi nhà HN7X “Ḿnh mong rằng gia đ́nh 7X sẽ tiếp tục phát triển như những ǵ ḿnh mong chờ, bởi qua nhiều lần Offline ḿnh biết được rằng hầu hết mọi người đến với 7X bằng một tấm ḷng và sự mong đợi. Khi bắc cây cầu nối này, cầu đă xây xong, đă khang trang hơn trước nhiều lắm xong vẫn cần bàn tay chăm sóc, bảo vệ của mỗi thành viên”.

Bạn mong muốn điều ǵ ở BTC nhiệm kỳ 4 (2010-2012). Chúng ta sẽ cùng nhau đóng góp ư kiến, chia sẻ những kế hoạch, dự định cho tương lai và cùng chào đón một sự kiện quan trọng của 7X Hà Nội đó là Sinh nhật HN7X tṛn 3 tuổi và Đại Hội nhiệm kỳ mới (2010-2012), chắc chắn sẽ có nhiều tâm tư, nguyện vọng mà các thành viên đang muốn gửi tới chúng tôi, tới Ban tổ chức mới và với cả các bạn.

Đây sẽ là một chương tŕnh offline thú vị và rất nhiều ư nghĩa, cùng nhau chung vai giữ ǵn và nối ṿng tay lớn cùng các thành viên xây đắp Ngôi nhà t́nh bạn to đẹp và vững chắc hơn. Ban Tổ chức mong muốn được đón tiếp tất cả các thành viên của Hà Nội 7X tới tham dự “Sinh nhật HN7X tṛn 3 tuổi và Đại hội nhiệm kỳ 2010-2012” vào trung tuần tháng 6/2010.

Trân trọng cảm ơn các thành viên!

Tin bài khác:
   Chúc mừng ngày 8/3
   Cổ tích t́nh yêu ngày nay của HN7X
   Mai Châu những ngày tháng Ba
   Kỷ niệm Sinh nhật Nhóm 7X Hà Nội
   7x Hà Nội tṛn một tuổi
   Đại hội Nhóm HN7X lần 3
   Không khoảng cách _Hà nội 7x về với khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Những ngày tháng Năm chói chang tại khu điều dưỡng phong Sóc Sơn
   Tháng Sáu sinh nhật Ngôi nhà T́nh bạn
   Niềm vui cho em- Niềm vui nhân đôi
Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
hair treatment silver marley hair human hair extensions why are my hair extensions falling out aliexpress short human hair wigs human hair extensions cheap hair extensions southampton hair extensions same day delivery human hair extensions bad hair extensions on short hair colour 30 hair extensions human hair