Ngày 29 Tháng 11 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tm tnh 7x
         Giải tr & thư gin
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
   Tm tnh 7x
      Khng l tnh yu  
 

Mnh nhắn tin cho bạn: Buồn qu, H. ơi!. Chỉ vi pht sau, bạn đ c mặt bn cạnh mnh. Chỉ để cng mnh ngồi ngắm l bay...

Đi lc mnh tự đặt cu hỏi về mối quan hệ của hai đứa, xa hơn tnh bạn nhưng hnh như chẳng phải tnh yu. V nỗi nhớ của bạn l một mi hương thoảng trn mi tc của một người khc. Cn giấc mơ của mnh cũng khng phải l nụ cười ấm p của bạn. Nhưng khi bạn buồn mnh l người đ đặt bn tay sẻ chia ln vai bạn; v khi mnh khc bạn đ cho mnh một bờ vai để bnh yn. Cuộc đời đi khi cần c những pht giy bnh yn như thế.

Mnh c những nụ cười, bạn c những bước chn mạnh mẽ cho mỗi ngy mới. Trong mắt mọi người, bạn l một chng trai bản lĩnh, mnh l một c gi hồn nhin. Nhưng chỉ c mnh mới biết bạn cũng c những lc yếu đuối, v chỉ c bạn mới hiểu nỗi hoang vắng xt xa trong thẳm su k ức mnh. Nhiều khi dừng lại ở mỗi chặng đường của cuộc hnh trnh mệt nhoi, bạn v mnh lại ngồi với nhau, chia sẻ cng nhau, động vin nhau, rồi những bước chn lại tri về hai ngả.

Th hy cứ bnh yn như thế, cứ như hai đường thẳng song song để c thể nhn thấy nhau trn suốt cuộc hnh trnh.

 
  Chi tiết   

       Suy ngẫm về thế hệ 7X  
 
Đy l loạt bi viết trn Diễn đn Hanoi7X được bắt đầu bởi Oilfield, đ l những cảm nghĩ, suy tư về thế hệ 7X ni ring v thế hệ trẻ ni chung. Những bi viết ny chng ti xin php được đăng tải ln đy để chng ta cng suy ngẫm v thảo luận.
 
"...Thật ngạc nhin khi lại tm thấy một HN7X v tư, vui vẻ nhưng cũng khng km phần chn chắn v su sắc, nhưng c lẽ vo ci lc chuyển giao giữa năm cũ v năm mới ny, khng t trong số những 7X (thậm ch cả 8X) cn single đang c thật nhiều những nỗi niềm ring, với những dự định cho tương lai, những trăn trở chưa tm được lời giải đp. Đu đ ti thấy những bi viết về cc c gi thế hệ 7X, những quan điểm về cuộc sống, tnh bạn v tnh yu..."
 
 
  Chi tiết   

      Cảm xc đng H Nội  
 

MXAT - H Nội đang những ngy rt đậm, từ đu đ gọi về một cảm xc bng khung, giống như  vừa gọi mời, vừa nhắc nhở ta. Chn bước đi quan những con phố, rẽ ngang rẽ dọc vo vi ng nhỏ...

 

Phố H Nội ma đng hnh như di hơn, bởi c thể thấy từng đợt gi la dọc theo chiều phố, o chong v khăn đi lc phất phơ, bước chn người cũng di hơn v thấy nh sng cũng vội vng đi nấp.

 
  Chi tiết   

      Ci Gương  
 

Trong cuộc sống mỗi điều đều c hai mặt, ti cũng vậy , cc bạn cũng vậy _ "mặt trước " v "mặt sau" _ Chắc l hai mặt khng... giống nhau . Cc bạn hy đứng vo trước Ci Gương để thấy được mặt sau của mnh ... ! Hy cng đọc , suy ngẫm một cht... một cht thi ....nghiền ngẫm cho tm hồn dịu lại sau những ngy lm việc căng thẳng , những bon chen của đời thường , những ci ti của ai đ v rất nhiều...

 
  Đng L Lm Người Kh Qu , Qu Qu ...Kh !
 
  Chi tiết   

      Lấy Người Mnh Yu Hay Lấy Người Yu Mnh?  
 

Hai trường phi kết hn hon ton tri ngược nhau nhưng phi no cũng c lập luận đầy thuyết phục v thường l khng ai chịu ai.

Vần đề ny lun l điểm lm chng ta phảiđauđầusuy nghĩ để quyết định cho tương lai của mnh.

 
  Chi tiết   

      Đu Cần Phải Ni Ra  
 

Khi anh hỏi em c cho anh cơ hội trở thnh một phần cuộc sống của em khng, em chẳng trả lời, nhưng để tay em nguyn trong tay anh. Đu cần phải ni ra, anh đ c cu trả lời rồi đ.

 
  Chi tiết   

      Đem đến hạnh phc cho người khc  
  Buổi sng nọ, vị gio sư, người được cc sinh vin gọi thn mật l người bạn của sinh vin v sự thn thiện v tốt bụng của ng, đi dạo với một học tr ở miền qu.  
  Chi tiết   

      Sẽ đến lc  
 

Hy nhớ l, d bất kỳ điều g xảy ra, th tất cả những điều tốt đẹp nhất đang chờ đn bạn pha trước. Hy sống với nh mắt ngập trn niềm tin của ngy mới đang đến, bạn nh!

 
  Chi tiết   

      Cuộc sống l như thế  
  ..Tnh yu l một điều g đ kỳ lạ lắm v khng ai c thể giải thch được l tại sao c thể ta yu nhau hoặc tại sao ta yu người ny m khng yu người kia? Đ cũng l cuộc sống,l một điều kỳ diệu của cuộc sống..C người c thể rất hạnh phc với tnh yu v c người c thể lun đau buồn với n.Nhưng trời sinh ta đ lm con người th khng thể no thiếu đi được tnh yu...  
  Chi tiết   

      Chuyện con ốc biển  
  ...Người ta kể rằng những vụn vỡ của chiếc vỏ ốc ấy bị gi cuốn đi rất xa v rơi xuống - hnh như mi đến by giờ vẫn cn rơi. Những ai rủi ro bị một t bụi vỡ của chiếc vỏ ốc ấy chạm vo người th lại phải mang một chiếc vỏ ốc v hnh đi trong cuộc đời. C khi chng ta đ gặp những con người khốn khổ đ. Họ c một chiếc vỏ ốc v hnh thật to v kỳ qui chụp ln người. Đ chnh l nỗi m ảnh cay nghiệt, dằn dai suốt cả một đời...  
  Chi tiết   

      Tnh yu l ...  
 

Tnh yu l khi em thức dậy vo mỗi buổi sng v biết mnh cn tồn tại. Em thấy yu qu hơn từng pht giy mnh sống. Một nhnh hoa, một tiếng chim ht, cnh đồng ma thu thơm ngt la non...

 
  Chi tiết   

      Bất chợt v V tnh  
 

Một buổi sng thức dậy, ta đứng trước gương, bất chợt nhận ra "i sao ta đẹp hơn, cao hơn, cười xinh hơn", nhưng đi khi bạn lại v tnh khi khng thấy được mi tc mẹ đ c thm nhiều sợi bạc, nh mắt cha lại c thm nhiều nt chn chim.

ElizCua

 
  Chi tiết   

      Giả vờ thi anh nh!  
 

Giả vờ bọn mnh yu nhau được khng anh? Thế th em sẽ giả vờ đụng khẽ tay anh. Nhưng anh phải giữ tay em lại, thật lng đấy nh.

Em sẽ lm như v tnh ngồi st bn anh. Nhưng anh cứ m em-giả vờ sợ mất em, anh nh.

 
  Chi tiết   

      Nếu cn yu th đừng từ bỏ  
 

Em, nếu cn yu th đừng từ bỏ.

...Em c nghĩ l những người đn ng cũng muốn được khen như phụ nữ khng, hả b?
Em c nghĩ l những người đn ng cũng muốn được quan tm đến người yu họ biết bao nhiu khng, hả b?
Em c nghĩ l khng chỉ c phụ nữ mới muốn cảm gic ấm p nơi người yu khng, hả b?

 
  Chi tiết   

      Cầu nối đ được bắc  
 

tưởng lm cầu nối của Hằng đ nhanh chng thnh hiện thực nhờ sự trợ gip của một nhm 7X cũ (nhm cũ được hnh thnh qua bi viết p lực tuổi 30). Vậy l dựa vo ci cũ, 7X mới ra đời với nhiều hoạt động si nổi để gip gia đnh 7X thn nhau hơn.

 
  Chi tiết   

      Hạnh phc đơn sơ nhưng tm mới thấy!  
 

Hạnh phc gia đnh đối với mọi người l cực kỳ qu gi v khng phải tự nhin c, cng khng phải do may mắn m c. May rủi cuộc sống chỉ ban pht cho một vi người, một vi cơ hội. Cn hầu hết chng ta, t nhất cũng phải đi tm mới may ra thấy được.

 
  Chi tiết   

Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương trnh Sinh nhật Hanoi7X trn 4 tuổi .
 -  Chương Trnh Gặp Gỡ Đm Noel_2010.
 -  Chc mừng ngy 20/11 - Ngy nh gio Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc 10 nữ anh hng.
 -  Phần IV: Pht qu cho người dn 2 thn thuộc x Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
human hair headband fall front hair extensions before and after hair wigs human hair weave brands ice blonde hair extensions uk hair wigs bellami hair extensions amazon clip in hair extensions brighton hair extensions brown highlighted hair extensions how to style weave hair extensions clip in hair extensions