Ngày 4 Tháng 7 Năm 2022  
Trang chủ  | Liên hệ  | Diễn đàn | Tin nội bộ
         Trang chủ
         Tin tức sự kiện
         Thơ 7X
         Nội quy
         Tâm t́nh 7x
         Giải trí & thư giăn
         Trang thơ
         Sức khoẻ
         Thư viện ảnh
         Liên hệ
Đặt làm trang chủ
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
   Tin tức sự kiện
      Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi  
 

Các thành viên HN7x thân mến!

Vậy là đă 4 năm chúng ta ở bên nhau, gắn bó với nhau cùng sẻ chia buồn – vui trong cuộc sống, cùng tham gia các hoạt động từ thiện cộng đồng đầy ư nghĩa. Thế giới ẢO Hanoi7x.com đă mở ra những t́nh cảm THẬT chân thành, là những t́nh cảm anh em, t́nh cảm bạn bè, t́nh thương cộng đồng và t́nh yêu đôi lứa. 

Với những kỷ niệm không thể quên, những dấu ấn măi ghi sâu trong ḷng mỗi thành viên, những mối chân t́nh trong nhau là “cái duyên” trong đời và cả những giận hờn c̣n đâu đó, tất cả làm lên một HN7x trọn vẹn. Sinh nhật HN7X tṛn 1 tuổi tại Nhà hàng tre ven Sông Hồng đầy lăng mạn, Sinh nhật HN7X tṛn 2 tuổi ở nhà hàng Sen Việt – Quảng Bá, Sinh nhật HN7X tṛn 3 tuổi ở Cửu Thác Tú Sơn – Ḥa B́nh và nhiều những buổi offline khác đánh dấu những chặng đường chúng ta đă đi qua. Cứ thế, cứ thế… HN7x ngày càng phát triển, chúng ta có thêm những thành viên mới, những người bạn tri kỷ, nó vô h́nh tự lúc nào đă trở thành ngôi nhà thứ hai trong mỗi chúng ta… thân thương…và… ấm áp!

 
  Chi tiết   

      Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010  
   
Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel
 
Thứ sáu ngày 24 tháng 12 năm 2010.

ACE thân mến, chắc hẳn trong mỗi ACE chúng ta, ai cũng đă từng có những kỷ niệm về đêm Noel, đêm của sự huyền diệu khi đi bên cạnh bạn bè, người thân trong cái lạnh giá của mùa đông, từng đôi bàn tay run lên, từng hơi thở xuưt xoa, từng cái rung nhẹ của làn môi, từng nụ cười ánh mắt trao nhau, ôi! hạnh phúc biết bao….

 
  Chi tiết   

      Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam  
 

Trong mỗi chúng ta, cho dù ở tuổi nào đi chăng nữa th́ chắc chắn rằng những cảm xúc tuổi học tṛ, những t́nh cảm xúc động đối với mỗi thầy cô giáo đă dạy dỗ chúng ta luôn c̣n măi trong tim.

Thật đáng trân trọng biết bao công việc cao quư và thầm lặng mà các thầy các cô đă từng ngày từng giờ vun vén cho các học sinh thân yêu, có cả nụ cười và cả những giọt nước mắt...

 

 
  Chi tiết   

      Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng  
  Trên xe trở về Hà Nội, chúng tôi rôm rả trao đổi về t́nh h́nh công việc của hai nhóm, ai nấy đều rất vui v́ đă chuyến đi lần này đă kết thúc tốt đẹp, hoàn thành nhiệm vụ mà cả diễn đàn HN7x đă trao gửi, đó là chia sẻ miếng cơm, manh áo động viên những người dân sống trong vùng lũ qua cơn đói ḷng.  
  Chi tiết   

      Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ  
  Nhóm đi cứu trợ gạo cho 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ rất nhiệt t́nh, năng động và khẩn trương tiến hành v́ lượng công việc khá nhiều. Sau khi liên lạc với bí thư đoàn xă Phương Mỹ và thể hiện nguyện vọng muốn phát quà tận tay người dân, mọi người đă chọn ra 2 thôn gần trường tiểu học phương Mỹ để tổ chức phát gạo. Việc phát gạo diễn ra ngay tại xe tải, các đồng chí trưởng thôn đọc tên theo danh sách hộ gia đ́nh để từng hộ dân lên nhận gạo từ tay thành viên của HN7x.  
  Chi tiết   

      Phần III: Tặng quà cho thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Phương Mỹ  
  PHẦN III: TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯƠNG MỸ

Tại trường tiểu học Phương Mỹ, HN7x tách làm 2 nhóm. Một nhóm ở lại để kết hợp với các thày cô giáo nhà trường, cùng phát quà cho các cháu học sinh tiểu học, một đoàn đi tới ủy ban xă làm việc với bí thư đoàn xă để tổ chức việc phát gạo cho dân.

 
  Chi tiết   

      Phần II: Quăng đường dài 500km Hà Nội – Phương Mỹ, Hương Khê, Hà Tĩnh  
  PHẦN II: QUĂNG ĐƯỜNG DÀI 50KM TỪ HÀ TĨNH - XĂ PHƯƠNG MỸ, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Từ Hà Tĩnh, chúng tôi đi vào đường tránh quốc lộ, qua cầu Đông Hai rồi thẳng tiến vào xă Phương Mỹ, huyện Hương Khê, cách Hà Tĩnh chừng 50km, con đường khá dễ đi, tuy nhiên cũng vẫn c̣n dấu vết của nhiều śnh lầy. Trên đường đi, có nhiều ngôi nhà sụp, ngôi th́ bị tốc mái xơ xác, cây cối dính nhiều śnh bùn, ruộng lúa bị hư hại, đất đai ṃn vẹt...chứng tỏ tác hại tàn phá của cơn lũ năm nay đối với đời sống nơi đây nghiêm trọng tới mức nào. Trên đường vào Hương Khê, đoàn cũng gặp nhiều đoàn xe cứu trợ, đa phần đến từ Hà Nội, ngoài ra cũng có nhiều đoàn tới từ các tỉnh lân cận, thậm chí có cả đoàn từ Đà Nẵng, Vũng Tàu.

 
  Chi tiết   

      Tường thuật hành tŕnh đến với miền Trung của HN7X  
  Tối ngày 29/10/2010 vào lúc 21:00, đoàn đại diện cho HN 7x gồm 9 người đă tập trung tại ṭa nhà Somerset 49 Hai Bà Trưng để khời hành đến với miền Trung, địa điểm đến là huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Không khí trên xe rất vui vẻ, cả đoàn ai cũng phấn chấn với nhiệm vụ cao cả lần này đă được cả diễn đàn tin tưởng giao phó: trao quà ủng hộ tới tận tay người dân vùng lũ. Mọi công tác bàn bạc những việc cần làm, liên lạc với các đầu mối quan trọng, cập nhật thông tin về số tiền ủng hộ đều tiến hành ngay trên xe, xen vào đó là những câu chuyện vui làm tiếng cười rộn vang trên từng cây số.  
  Chi tiết   

      Miền trung thân yêu  
 

Hăy nh́n những cánh tay đội ngói trên mái nhà vô vọng, hăy xem những ánh mắt sắp lả đi v́ chết đói, hăy trông những chiếc xuống cḥng chành đưa tang trên biển nước.

Xin được hỏi: Có c̣n h́nh ảnh nào thương tâm hơn như thế hay không?

 

 
  Chi tiết   

      Hanoi7X Hướng về miền Trung thân yêu  
  Khi cơn lũ kinh hoàng vào những ngày đầu tháng 10 vừa rút đi, bà con miền Trung ruột thịt chưa kịp ổn định cuộc sống th́ trong những ngày vừa qua, từ 16 /10- 19/10, mưa lại điên cuồng trút xuống các tỉnh miền Trung, nước lũ lên siêu tốc chưa từng thấy trong lịch sử, đặc biệt tại Hương Khê Hà Tĩnh đă bị ch́m trong biển nước, hàng ngàn hộ dân rơi vào cảnh màn trời, chiếu đất trước sự uy hiếp kinh hoàng của cơn đại hồng thủy.  
  Chi tiết   

      Tường thuật offline: Sinh nhật nhóm Hanoi7x tṛn 3 năm tuổi  
 

Tháng Sáu em về rồi đấy ư?

Bóng nắng chao nghiêng đến thẫn thờ

Cánh phượng rơi khẽ trong môi gió

Ước chi ḿnh măi măi tuổi mộng mơ…

Khi tiếng ve râm ran trên những nhành phượng vĩ đỏ thắm, sắc tím nao ḷng của đóa bằng lăng mải miết rực màu cũng là lúc nhóm Hà nội 7x thân thương kỷ niệm 3 năm ngày thành lập.

 
  Chi tiết   

      Hướng tới Sinh nhật HN7X lần 3 và Đại Hội nhiệm kỳ mới  
 

Các thành viên của HN7X thân mến!

Ve ve kêu gọi hè

Trong không khí tất bật, náo nhiệt của những ngày mùa đông đă qua đi để rồi những ngày hè nóng bỏng đang lướt chầm chầm trên phố. Lại bất giác mỉm cười khi nhớ về khoảnh khắc bên những người bạn 7X với những cốc trà đá mát lạnh với tiếng cười gịn tan, quên đi cái nóng oi ả của mùa hè.

Cái tên "Ngôi nhà T́nh bạn" nói lên tất cả tiêu chí mà các thành viên đến với 7X đều hướng tới. Như lời của một bạn gái tâm sự khi có ư tưởng làm cầu nối: "Cuộc giao lưu chỉ là cầu nối để tiếp xúc, gặp gỡ mà không hề có tính chất của làm mai". Bởi chúng ta quan niệm rằng phải có sự gặp gỡ tạo dựng một t́nh bạn đẹp, qua đó chúng ta sẽ hiểu thêm về nhau và nếu có duyên chúng ta có thể t́m thấy một nửa của chính ḿnh. Có lẽ v́ thế mà mặc dù 7X không hề có những mục "T́m một nửa" nhưng từ những t́nh bạn chân thành đă có những "T́nh yêu cổ tích" thật đẹp, c̣n có cả những t́nh yêu đă và đang đơm hoa kết trái trong ngôi nhà 7X.

 
  Chi tiết   

      Chương tŕnh Sinh nhật HN7X tṛn 3 tuổi và Đại Hội nhiệm kỳ mới  
 

Các thành viên HN7x thân mến!

Vậy là đă 3 năm chúng ta ở bên nhau, gắn bó với nhau cùng sẻ chia buồn – vui trong cuộc sống, cùng tham gia các hoạt động từ thiện cộng đồng đầy ư nghĩa. Thế giới ẢO Hanoi7x.com đă mở ra những t́nh cảm THẬT chân thành, là những t́nh cảm anh em, t́nh cảm bạn bè, t́nh thương cộng đồng và t́nh yêu đôi lứa. 

Với những kỷ niệm không thể quên, những dấu ấn măi ghi sâu trong ḷng mỗi thành viên, những mối chân t́nh trong nhau là “cái duyên” trong đời và cả những giận hờn c̣n đâu đó, tất cả làm lên một HN7x trọn vẹn. Sinh nhật HN7x tṛn 1 tuổi tại Nhà hàng tre ven Sông Hồng đầy lăng mạn, Sinh nhật HN7x tṛn 2 tuổi ở nhà hàng Sen Việt – Quảng Bá và nhiều những buổi offline khác đánh dấu những chặng đường chúng ta đă đi qua. Cứ thế, cứ thế… HN7x ngày càng phát triển, chúng ta có thêm những thành viên mới, những người bạn tri kỷ, nó vô h́nh tự lúc nào đă trở thành ngôi nhà thứ hai trong mỗi chúng ta… thân thương…và… ấm áp!

 
  Chi tiết   

      Chúc mừng ngày 20/11_Nhà giáo Việt Nam  
 

Bụi phấn

Thơ: Lê Văn Lộc

Nhạc: Vũ Hoàng


Khi Thầy viết bảng
bụi phấn rơi rơi.
Có hạt bụi nào
rơi trên bục giảng
Có hạt bụi nào
vương trên tóc Thầy ...

Em yêu phút giây này
Thầy em, tóc như bạc thêm
bạc thêm v́ bụi phấn
đă cho em bài học hay

Mai sau lớn, nên người
Làm sao, có thể nào quên ?
Ngày xưa Thầy dạy dỗ
khi em tuổi c̣n thơ 
  Chi tiết   

      Khởi động cho ngày lễ hội 20/10  
 
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Một lễ hội CỰC KỲ HOÀNH TRÁNG sẽ được tổ chức để vinh danh chị em Hà Nội 7X.
 
Bằng những hành động, những cử chỉ, t́nh cảm cao đẹp, chúng ta hăy dành tặng các chị em trong “Đại Gia đ́nh Hà Nội 7X” một ngày hội thật tưng bừng với những món ăn chứa đầy tâm huyết, những bó hoa chan chứa yêu thương. Đặc biệt hơn nữa chúng ta hăy cùng nhau tạo dựng một mái ấm mà bên trong đó thể hiện được t́nh cảm đang chất chứa trong ḷng khi ta chưa có dịp bày tỏ bằng lời.
 
 
  Chi tiết   

      Niềm vui cho em- Niềm vui nhân đôi  
 
Các bạn HN7X thân mến,
 
Têt Trung Thu đang đến rất gần, bên cạnh những cháu nhỏ nhỏ được vui đùa, hạnh phúc bên gia đ́nh th́ đâu đó trong xă hội vẫn c̣n rất nhiều những số phận bất hạnh, không có được cho ḿnh cái cảm giác của một cái Tết thiếu nhi. Cần lắm những tấm ḷng nhân ái, những bàn tay dang rộng, những hành động cụ thể để sưởi ấm trái tim góp phần xoa dịu nỗi đau tinh thần cho các cháu.
 
  Chi tiết   

      Tháng Sáu sinh nhật Ngôi nhà T́nh bạn  
  Tháng Sáu và nhóm Hà nội 7x

Tiết trời tháng 6 trong cái nắng oi nồng, Hà nội đang trải qua những ngày hè nóng bỏng nhất nhưng những trái tim nhiệt huyết của nhóm Hà nội 7x c̣n nóng bỏng hơn trong không khí chuẩn bị chào đón dịp kỉ niệm hai năm ngày nhóm ra đời. Cũng như năm ngoái, từ trước đó hàng tuần các nhóm Khỉ, Gà và nhóm khiêu vũ đă náo nức chuẩn bị những tiết mục tŕnh diễn mang đậm phong cách của 7x, công viên Lenin và công viên Thành Công trở thành những sân khấu ngoài trời của các ca sĩ, vũ sư 7x, nhóm Gà vốn nhỏ bé nên đă lựa chọn cho ḿnh một địa điểm kín đáo để tập kịch.  BTC th́ đôn đáo với những công việc chuẩn bị: t́m địa điểm tổ chức, thuê nhạc công, đặt quà lưu niệm, mua sắm các vật dụng cần thiết, theo sát các nhóm đang chuẩn bị tiết mục tŕnh diễn… Buổi tập duyệt một ngày trước đó đă phần nào đạt yêu cầu nhưng hầu hết các thành viên đều hồi hộp và động viên nhau sẽ cố gắng hết ḿnh cho sự thành công của lễ sinh nhật.

Cuối cùng th́ ngày được mong chờ đă đến, chủ nhật ngày 21 tháng 6 nắng vàng rực rỡ chói chang.

 
  Chi tiết   

      Những ngày tháng Năm chói chang tại khu điều dưỡng phong Sóc Sơn  
  Chiều tháng Năm nắng chói chang, khu điều dưỡng bệnh phong nằm khuất nẻo trên đồi sau những con đường khúc khủy. Dường như có một thế giới nào khác của những tâm hồn bất hạnh xa xôi với phồn hoa chốn thị thành, 36 cụ già mang di chứng của bệnh phong trên người, 21 đứa trẻ số phận không mỉm cười cho một mái ấm đúng nghĩa...những khuôn mặt đen đúa....  
  Chi tiết   

      Không khoảng cách _Hà nội 7x về với khu điều dưỡng phong Sóc Sơn  
 

Các bạn thân mến!

 
Các bạn có suy nghĩ ǵ khi đến với khu điều dưỡng phong Sóc Sơn. Mong rằng các bạn cũng có cùng mong muốn như chúng tôi. Chúng ta hăy cùng chung tay nối gần những khoảng cách vô h́nh, góp phần nhỏ bé của ḿnh làm nên những điều có ư nghĩa trong cuộc sống các bạn nhé!

 

 
  Chi tiết   

      Đại hội Nhóm HN7X lần 3  
 

" Những ngày vừa qua, bản thân tôi rất hồi hộp đón chờ thời khắc này, ngày 15 tháng 03 năm 2009, ngày tổ chức Đại hội lần thứ 3 của 7xHN...". Lời mở đầu đầy ấn tượng và chứa đựng rất nhiều t́nh cảm của nàng MC "chuyên nghiệp" kochodoi của 7xHN đă bắt đầu cho buổi Đại hội lần thứ 3 nhóm Hà Nội 7x cũng để chấm dứt những chờ đợi của tất cả các thành viên khác...

 
  Chi tiết   

      7x Hà Nội tṛn một tuổi  
 

 

Nếu ai hỏi ngày hôm nay trong tôi điều ǵ là lớn nhất? Tôi sẽ trả lời không cần phải đắn đo, suy nghĩ: đó là 7x Hà Nội. Hôm nay, 7x Hà Nội kỷ niệm tṛn 1 năm kể từ cái ngày đầu tiên ấy...

 

Từ hàng tuần trước, trong những buổi gặp nhau đă thấy mọi người vừa háo hức lại vừa nghiêm túc chuẩn bị cho ngày “đại lễ” này. Thi thoảng lại thấy trên nick của Happy có ḍng chữ nhắc nhở các thành viên của nhóm 8 một điều ǵ đó mà chỉ biết đó là dành cho ngày 7x Hà Nội tṛn 1 tuổi. Nghe phong thanh về những màn kịch, về bài hát mà Moon_au trong một buổi tối “xuất thần” đă viết lên chỉ để dành tặng cho 7x Hà Nội. Cứ thế, những thông tin “nửa kín nửa hở” càng khiến cho mọi người thêm náo nức về một ngày kỷ niệm với nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn.

 

 
  Chi tiết   

      Kỷ niệm Sinh nhật Nhóm 7X Hà Nội  
 

 

Cái tên Nhóm 7X Hà Nội thân thương đă ra đời và nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trong và ngoài nước. Biết bao những tâm t́nh, chan chứa bao nỗi niềm tâm sự, mong ước thật giản dị và chân thành của 7X đă được các bạn chia sẻ cho nhau. Biết bao kỷ niệm không thể quên, bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn, nụ cười và nước mắt với các bài viết của các bạn trên Diễn đàn và trong những buổi offline. T́nh yêu quả là một điều kỳ diệu, những gương mặt chưa một lần gặp nhau, những cảm giác đầy bỡ ngỡ lúc ban đầu bỗng trở nên thân quen, gần gũi, tất cả đến với nhau đều có cùng một suy nghĩ

 
  Chi tiết   

      Cổ tích t́nh yêu ngày nay của HN7X  
 

Hăy đón nhận t́nh yêu với tất cả điều kỳ diệu của nó khi t́nh yêu đến. Hăy tận hưởng niềm hạnh phúc khi t́nh yêu đến ngự trị trong ta dù chỉ là khoảnh khắc của cuộc đời ḿnh.

T́nh yêu đang đơm hoa kết trái ngay trong Ngôi nhà t́nh bạn.

Chúc mừng trăm năm hạnh phúc cho đôi uyên ương

Nguyễn Quang Thái - Phạm Diệp Anh

 
  Chi tiết   

      Chúc mừng ngày 8/3  
 
Người ta vẫn thường nói con gái của Hà Nội 7X là một nửa của Thế giới, họ luôn làm cho các chàng trai Hà Nội 7X những niềm vui, niềm hạnh phúc và thấy yêu cuộc sống.
 
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chúc gửi tới các bạn những món quá cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt!
 
  Chi tiết   

      Lời chúc đầu năm 2008  
 

Khi từng đàn chim én xuất hiện và chao lượn trên bầu trời mang đến thông điệp báo hiệu Mùa Xuân đang đến với muôn nhà và với Ngôi nhà t́nh bạn của chúng ta.

Mùa Xuân Đất Trời sinh ra theo quy luật của tự nhiên, là chiếc đồng hồ sinh học cho muôn loài cùng sống chung trên Trái Đất này. Mùa Xuân đến mang theo hơi ấm của Đất Trời, xua tan đi những băng giá ảm đạm của Mùa Đông.                                     

 
  Chi tiết   

      Đại hội nhiệm kỳ II của 7X HN và một đêm Noel đáng nhớ  
 

Những giây phút ấy thật sự là những kỉ niệm khó quên với mỗi thành viên. Những điều mà tưởng chừng như không dễ có trong cuộc sống, tưởng chừng như chỉ là phù du, khi mà tất cả mọi người quen nhau trên mạng ảo. 7X đă biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể, đă chứng minh một điều rằng, không có ǵ là ảo, tất cả đều là những con người thật, việc làm thật. Nhưng có được điều đó là v́ ai cũng đến với nhau bằng "một tấm ḷng"- một trái tim nhân hậu, chân thành - như ai đó đă từng hỏi 7X đến với nhau bằng ǵ...

 
  Chi tiết   

      Tam Đảo mùa đông 2007 (phần II)  
  14h00. Quân số chốt lại cho chuyến ọp ẹp Tam Đảo là 22 người. “Lên đường”. Mệnh lệnh được phát ra, thị trấn miền Mây Trắng cùng với vô vàn sự kỳ thú đang chờ đợi ở phía trước.

Và các câu chuyện bất ngờ bắt đầu...

 
  Chi tiết   

      Tam Đảo mùa đông 2007 (phần I)  
 

TAM ĐẢO MÙA ĐÔNG 2007

...Tam Đảo quả là điểm hẹn lư tưởng của các đôi t́nh nhân bởi phong cảnh nên thơ hữu t́nh được thiên nhiên ban tặng. Bởi vậy, chuyến đi lần này hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị mà mở màn là những trận cười nghiêng ngả trên đường từ Hà Nội lên Tam Đảo. Không biết do cảnh đẹp lăng mạn hai bên đường dễ làm cho người ta liên tưởng tới một cuối tuần lư tưởng cho những đôi t́nh nhân hay do cái se lạnh của Tam Đảo khiến con người ta cảm thấy cần một ṿng tay ấm áp...
 
  Chi tiết   

      Chương tŕnh Offline tháng 10 - Nhật kư Cuộc thi  
 

Ai nấy khẩn trương bắt tay vào việc, đội nào đội nấy râm ran bàn tán, phổ biến về cách làm. Tiếng xoong chảo, bát đĩa lách cách, leng keng. Cảnh “chen lấn”, “xô đẩy”, “tranh giành”,..”chụp giật”..cũng diễn ra sôi nổi không kém ngoài... chợ là mấy. Nghe có vẻ hơi nặng nề nhưng mà chứng kiến cuộc thi mới thấy được khung cảnh ấy....

 
  Chi tiết   

      Chương tŕnh từ thiện trợ giúp nhóm Bồ Câu trắng  
  Trong sáng, lương thiện nhưng lại mắc vào căn bệnh thế kỷ quái ác – HIV/AIDS – những người phụ nữ mà tôi đă gặp để lại trong tôi những ấn tượng khó phai. Họ đă phải trải qua những ngày tăm tối nhất của cuộc đời, để rồi lại rũ bùn đứng dậy, sống nốt những ngày c̣n lại một cách có ích nhất..  
  Chi tiết   

      Tường thuật Offline tháng 8 năm 2007 của HN7X  
  Hà Nội vào thu thật đẹp, những con đường xôn xao lá, những con nắng lung linh, dịu dàng toả khắp muôn nơi. Khiến ai ai cũng thấy nao nao. Hà Nội thu cho người ta cảm giác lăng mạn hơn, dễ "mềm ḷng" hơn và muốn gần nhau hơn. 7XHN cũng vậy, ai nấy háo hức chờ đón những niềm vui, sự bất ngờ và những giây phút thư thái bên nhau trong chuyến offline tháng 8 mùa thu này.
 
  Chi tiết   

      Tường thuật Offline tháng 7 năm 2007 của HN7X  
  Hà Nội, ngày 22 tháng 7 năm 2007

Sáng Chủ nhật đẹp trời, những bông mây trắng nhởn nhơ dạo chơi trên bầu trời như đang t́m kiếm những người bạn 7X và sẵn sàng sà xuống tham dự cuộc giao lưu ngày hôm nay. Các bạn 7X của ḿnh hồn nhiên và đâu biết được điều đó! Chỉ biết thức dậy sớm và khẩn trương đến với điểm hẹn - công viên Bách thảo lúc 8.30am.

 
  Chi tiết   

      Tường thuật Offline tháng 6 năm 2007 của HN7X  
 

Ngày  cuối tuần, trời nắng “dữ dội”, h́nh như chuyến đi offline lần nào của 7x ông trời cũng thích “doạ” một chút như vậy. Chiều thứ 7, khu sinh thái Cầu diễn - vốn là nơi hẹn ḥ của các đôi uyên ương, giờ thêm nhộn nhịp, đông vui bởi là điể hẹn của gần 35 thành viên 7XHN (không biết có đúng tính chất không nhỉ, người ta th́ couple, ḿnh th́ …group). 6.45pm mọi người tề tựu đông đủ, khuôn mặt ai cũng tươi vui, hào hứng, đầy khí thế như đă được “nạp nhiên liệu” từ cách đây mấy tuần rồi.

 
  Chi tiết   

      Đêm Trung thu đến sớm...  
 

Đêm Trung thu đến sớm...

“Hạnh phúc là khi ta được ngắm nh́n những người thân yêu của chúng ta làm việc trong hạnh phúc, hạnh phúc là khi ta làm được điều ǵ đó làm cho ai đó cảm thấy ấm ḷng”. Nh́n mọi người chuẩn bị trung thu mồ hôi đầm đ́a nhưng với nụ cười trên môi, cảm thấy cuộc sống với bao điều tốt đẹp! Hạnh phúc và hạnh phúc!

 
  Chi tiết   

      Mai Châu những ngày tháng Ba  
 

17h30 chúng tôi đến Mai Châu, một bản làng đầy màu sắc với những khăn, quần áo được bày bán dọc hai bên đường. Nhà sàn xinh xắn hiện ra trước tầm mắt với cầu thang nhỏ, trước đây tôi nghe nói là cầu thang các nhà sàn thường có 9 bậc nhưng quên mất không đếm rồi, thôi để sau có cơ hội th́ đếm vậy. Tất cả ngồi nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuyến đi cũng khá dài, may là trong nhóm không có ai quá say xe nên sức khỏe cả đoàn vẫn c̣n ổn lắm, sạc ĐT, nào sạc pin cho máy ảnh ai cũng mang đi đầy đủ nhưng khổ nỗi cả nhà chỉ có 2 cái ổ cắm nên mỗi người chỉ được cắm có 10 phút thôi, rồi lại phải  nhường cho người tiếp theo. Ai cũng muốn nạp thật đầy pin cho máy ảnh để ghi lại thật nhiều cảnh đẹp nơi đây.

 
  Chi tiết   

Đăng nhập
User
Pass
 
Tin mới
 -  Chương tŕnh Sinh nhật Hanoi7X tṛn 4 tuổi .
 -  Chương Tŕnh Gặp Gỡ Đêm Noel_2010.
 -  Chúc mừng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.
 -  Nga ba Đồng Lộc – 10 nữ anh hùng.
 -  Phần IV: Phát quà cho người dân 2 thôn thuộc xă Phương Mỹ.
 
? Copyright Hanoi7x.com email:btc@hanoi7x.com
Design by 25251325
human hair headband fall front hair extensions before and after hair wigs human hair weave brands ice blonde hair extensions uk hair wigs bellami hair extensions amazon clip in hair extensions brighton hair extensions brown highlighted hair extensions how to style weave hair extensions clip in hair extensions